Sơn Tùng M-TP khoe cơ bắp săn chắc sau thời gian dài chăm chỉ tập luyện

LAM, Theo Helino 19:24 11/05/2019

Những hình ảnh mới đây của Sơn Tùng M-TP đã khiến fan vô cùng hứng khởi bởi sau thời gian nghỉ ngơi và chăm chỉ tập luyện "Sếp" đã sở hữu body săn chắc hơn trước.

Nếu đã quen thuộc với một Sơn Tùng M-TP có vóc dáng nhỏ, gầy thì bạn ắt sẽ bất ngờ khi thấy Sơn Tùng ở thời điểm hiện tại. Mới đây, trên trang cá nhân của mình Sơn Tùng vừa đăng tải những hình ảnh trong một đêm diễn, nhưng đặc biệt hơn hết là màn khoe cơ bắp sau thời gian dài khổ luyện. Có thể thấy nam ca sĩ gốc Thái Bình ngày càng tự tin vào body của mình hiện tại, khi thoải mái diện chiếc áo sát nách xẻ sâu để lộ hết tất cả cơ bắp vô cùng nam tính và mạnh mẽ khiến fan không khỏi trầm trồ.

Sơn Tùng M-TP khoe cơ bắp săn chắc sau thời gian dài chăm chỉ tập luyện - Ảnh 1.
Sơn Tùng M-TP khoe cơ bắp săn chắc sau thời gian dài chăm chỉ tập luyện - Ảnh 2.

Cơ bắp săn chắc như thế này, Sơn Tùng muốn fan phải sống sao đây!

Đây không phải lần đầu tiên Sơn Tùng khoe cơ bắp sau khi loạt ảnh khoe đang tập gym để cải thiện cơ thể, nhưng phải khẳng định loạt ảnh lần này thật sự có nhiều khởi sắc. Trước đó Sơn Tùng M-TP còn cắt tóc, thường xuyên vuốt keo, xuất hiện đầy chỉnh chu, nam tính và được nhiều sự ủng hộ và tán dương từ phía các fan. Nhiều người cho rằng sau thời gian im hơi lặng tiếng, có lẽ Sơn Tùng sắp trở lại đường đua showbiz với một màu sắc mới, hoàn toàn khác biệt so với những gì vẫn thấy trước đây.

Sơn Tùng M-TP khoe cơ bắp săn chắc sau thời gian dài chăm chỉ tập luyện - Ảnh 4.
Sơn Tùng M-TP khoe cơ bắp săn chắc sau thời gian dài chăm chỉ tập luyện - Ảnh 5.
Sơn Tùng M-TP khoe cơ bắp săn chắc sau thời gian dài chăm chỉ tập luyện - Ảnh 6.

Với hình thể đầy nam tính, mạnh mẽ như thế này, fan không còn chờ từng ngày nữa mà phải chờ từng giây, từng phút để chứng kiến sự trở lại của Sơn Tùng M-TP

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm