Lên đồ “sương sương” đi nghỉ lễ, Sơn Tùng khiến fan xao xuyến bởi vẻ điển trai khó cưỡng

AN, Theo Helino 19:45 29/04/2019

Chỉ đăng vài tấm ảnh đi nghỉ lễ nhưng Sơn Tùng lại làm cộng đồng Sky xao xuyến.

Giống như nhiều sao Việt khác, trong kỳ nghỉ lễ dài ngày 30/4 - 1/5 này, Sơn Tùng đã quyết định đi du lịch để giải toả căng thẳng, tránh cái nóng oi bức của thành phố. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ cùng một thành viên trong ekip của anh cũng mau chóng đăng tải loạt ảnh trong chuyến du lịch này để cập nhật tới khán giả và lập tức thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ.

Có thể thấy, trong từng bức ảnh, Sơn Tùng luôn khiến khán giả khó có thể rời mắt bởi vẻ điển trai vốn có. Kết hợp cùng phong cách thời trang độc đáo đúng chuẩn Sơn Tùng càng giúp anh trở nên nổi bật ở mọi góc nhìn. Đặc biệt, fan của anh chàng ngoài dành những lời khen có cánh cho thần tượng còn liên tục hối thúc Sơn Tùng khi kết thúc kỳ nghỉ lễ mau chóng trở lại với sản phẩm mới sau một thời gian dài khá im hơi lặng tiếng.

Lên đồ “sương sương” đi nghỉ lễ, Sơn Tùng khiến fan xao xuyến bởi vẻ điển trai khó cưỡng - Ảnh 1.
Lên đồ “sương sương” đi nghỉ lễ, Sơn Tùng khiến fan xao xuyến bởi vẻ điển trai khó cưỡng - Ảnh 2.

Diện trang phục khá kín đáo, không còn khoe cơ bắp săn chắc như những hình ảnh được đăng tải trước đó nhưng Sơn Tùng vẫn khiến fan mê mẩn.

Ở góc chụp nghiêng, Sơn Tùng vẫn gây xao xuyến bởi vẻ điển trai.

Lên đồ “sương sương” đi nghỉ lễ, Sơn Tùng khiến fan xao xuyến bởi vẻ điển trai khó cưỡng - Ảnh 4.

Vừa mặc quần áo "high fashion", vừa điển trai thế này thì ai có thể ngồi yên được.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm