So Ji Sub gây choáng toàn tập với hình ảnh mới, thanh xuân của bao thiếu nữ giờ tuột dốc hình ảnh đến như này sao?

Nhã An, Theo Helino 16:48 11/11/2019

Hình ảnh mới nhất của So Ji Sub khi tham dự sự kiện nhãn hàng diễn ra tại Đài Bắc đang khiến các fan phải giật mình.

Trang Sina đưa tin, mới đây netizen truyền tay nhau loạt hình ảnh của So Ji Sub, nam tài tử nức tiếng xứ Hàn khi tham gia 1 sự kiện ở Đài Bắc. Tuy nhiên, tất thảy các fan đều sốc toàn tập với diện mạo mới của nam diễn viên. Trong khi Sina chỉ dùng từ "ông chú" để miêu tả nam tài tử, thì trang iQiYi và các fan đều đồng loạt nhận xét So Ji Sub phát tướng, để râu trông giống 1 ông chú trung niên. Còn đâu thanh xuân một thời khiến bao trái tim thiếu nữ loạn nhịp... 

So Ji Sub gây choáng toàn tập với hình ảnh mới, thanh xuân của bao thiếu nữ giờ tuột dốc hình ảnh đến như này sao? - Ảnh 1.

Hình ảnh gây sốc của So Ji Sub

So Ji Sub gây choáng toàn tập với hình ảnh mới, thanh xuân của bao thiếu nữ giờ tuột dốc hình ảnh đến như này sao? - Ảnh 2.

Nam tài tử gây choáng với hình ảnh quá khác biệt so với trước đây

So Ji Sub gây choáng toàn tập với hình ảnh mới, thanh xuân của bao thiếu nữ giờ tuột dốc hình ảnh đến như này sao? - Ảnh 3.
So Ji Sub gây choáng toàn tập với hình ảnh mới, thanh xuân của bao thiếu nữ giờ tuột dốc hình ảnh đến như này sao? - Ảnh 4.
So Ji Sub gây choáng toàn tập với hình ảnh mới, thanh xuân của bao thiếu nữ giờ tuột dốc hình ảnh đến như này sao? - Ảnh 5.

Hình ảnh mới của nam diễn viên điển trai nức tiếng xứ Hàn khiến nhiều fan trên Sina phải bình luận: "Trời ơi ông chú ơi", "Anh ấy đã phải trải qua điều gì thế này?", "Không đọc tiêu đề tôi sẽ không biết đây là So Ji Sub đâu đấy", "Oppa mau trở về hình ảnh như cũ đi huhu"

So Ji Sub gây choáng toàn tập với hình ảnh mới, thanh xuân của bao thiếu nữ giờ tuột dốc hình ảnh đến như này sao? - Ảnh 6.

Hình ảnh khác của nam tài tử tại sự kiện

Cùng với chùm ảnh gây sốc này, netizen xứ Trung cũng đã chia sẻ lại những khoảnh khắc thần sầu, từng khiến bao trái tim thiếu nữ thổn thức của So Ji Sub.

So Ji Sub gây choáng toàn tập với hình ảnh mới, thanh xuân của bao thiếu nữ giờ tuột dốc hình ảnh đến như này sao? - Ảnh 7.
So Ji Sub gây choáng toàn tập với hình ảnh mới, thanh xuân của bao thiếu nữ giờ tuột dốc hình ảnh đến như này sao? - Ảnh 8.
So Ji Sub gây choáng toàn tập với hình ảnh mới, thanh xuân của bao thiếu nữ giờ tuột dốc hình ảnh đến như này sao? - Ảnh 9.
So Ji Sub gây choáng toàn tập với hình ảnh mới, thanh xuân của bao thiếu nữ giờ tuột dốc hình ảnh đến như này sao? - Ảnh 10.

Dường như các fan đều đang nuối tiếc hình ảnh ngày trước của So Ji Sub

Nguồn: Sina, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm