SLNA trả toàn bộ chi phí phẫu thuật cho thủ thành Nguyên Mạnh

Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 22:14 12/02/2018

Thủ thành Nguyên Mạnh đã phẫu thuật thành công ca chấn thương gãy tay và được nhận định sẽ không thể thi đấu trong ít nhất 5 tháng.

Sáng 12/2, ca phẫu thuật gãy xương tay của thủ thành Nguyên Mạnh đã được thực hiện tại Singapore và cho kết quả tốt đẹp.

Sau 3 giờ đồng hồ, các bác sĩ đã nối xương thành công cho thủ thành sinh năm 1991. Theo các bác sĩ, Nguyên Mạnh cần ít nhất 5 tháng để hồi phục và việc có thể thi đấu trở lại như bình thường hay không còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa.

SLNA trả toàn bộ chi phí phẫu thuật cho thủ thành Nguyên Mạnh - Ảnh 1.

Trước đó, trong trận đấu giữa SLNA và Tampines Rover mở màn vòng bảng AFC Cup 2018, Nguyên Mạnh đã bị gãy tay trái sau một pha bắt bóng ở phút 17. Theo kế hoạch, Nguyên Mạnh sẽ về Việt Nam vào 14/2 (29 Tết âm lịch), kịp ăn Tết cùng gia đình.

Do SLNA thi đấu tại AFC Cup 2018, không có gói bảo hiểm cho cầu thủ, nên đội bóng xứ Nghệ sẽ chịu toàn bộ chi phí phẫu thuật cho Nguyên Mạnh ở Singapore và cả quá trình hồi phục khám lại sau này.

Như vậy, Nguyên Mạnh sẽ phải ngồi chơi xơi nước ít nhất hết giai đoạn lượt đi của V.League 2018. HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ buộc phải đặt niềm tin vào các thủ môn dự bị là Lê Văn Đại, Lê Quang Đại và Trần Văn Tiến, những cái tên còn rất non kinh nghiệm.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 triệu sĩ tử bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018

    Sáng nay các sĩ tử sẽ làm bài thi môn Văn, đây cũng là môn thi đầu tiên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
  • Tin mới trong ngày