Nữ VĐV trượt băng nghệ thuật Hàn Quốc gặp sự cố tuột khuy áo khi biểu diễn ở Olympic

Hoàng Quý, Theo Trí Thức Trẻ 16:49 12/02/2018

Trong phần thi cùng Alexander Gamelin, Yura Min đã bị tuột chiếc khuy áo khiến nữ VĐV trượt băng nghệ thuật người Hàn Quốc không thể hoàn thành phần thi của mình như ý.

Sở hữu gương mặt khả ái, nụ cười tỏa nắng cùng tài năng vượt trội, tấm HC vàng quốc gia năm 2017 chính là minh chứng cho sự thành công của cặp đôi Yura Min và Alexander Gamelin trong làng trượt băng nghệ thuật Hàn Quốc.

Nữ VĐV trượt băng nghệ thuật Hàn Quốc gặp sự cố tuột khuy áo khi biểu diễn ở Olympic - Ảnh 2.

Mang theo kỳ vọng của hàng triệu người hâm mộ xứ Kim chi khi mà thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018 được tổ chức trên sân nhà, nhưng kết thúc phần biểu diễn của mình, Yura Min và Alexander Gamelin lại chỉ xếp thứ 9/10 cặp đôi tranh tài.

Nữ VĐV trượt băng nghệ thuật Hàn Quốc gặp sự cố tuột khuy áo khi biểu diễn ở Olympic - Ảnh 3.

Vậy điều gì đã khiến cặp đôi này có thành tích không như ý?

Nguyên nhân dẫn tới điều không ai muốn đó lại tới từ chiếc khuy áo duy nhất trên trang phục mà Yura Min mặc. Ở động tác xoay người đầu tiên của phần thi, chiếc khuy áo đã bị tuột ra và nó khiến nữ VĐV 22 tuổi ngượng chín mặt.

Nữ VĐV trượt băng nghệ thuật Hàn Quốc gặp sự cố tuột khuy áo khi biểu diễn ở Olympic - Ảnh 4.

Dù rằng sau đó cô đã rất cố gắng để che đi khuyết điểm này và hoàn thành phần thi với nó, nhưng những động tác thừa để giữ chiếc áo không bị tuột xuống đã khiến phần trình diễn của Yura Min và bạn diễn bị trừ rất nhiều điểm.

Nữ VĐV trượt băng nghệ thuật Hàn Quốc gặp sự cố tuột khuy áo khi biểu diễn ở Olympic - Ảnh 5.

"Mảnh áo bắt đầu rơi xuống và tôi phải dừng lại để kéo nó lên. Mặc dù sự cố không đáng có, nhưng tôi đã có một phần thi đáng nhớ trên sân nhà. Tôi muốn cảm ơn khán giả, những người đã ủng hộ tôi cho đến hết phần thi", Yura Min chia sẻ.

"Lúc đó tôi nhủ thầm: Ôi không! Nếu tiếp tục thực hiện pha xoay vòng, áo sẽ tụt xuống và tôi sợ rằng cả bài biểu diễn sẽ thất bại. Tôi bắt đầu hạ người xuống, dừng động tác và kéo áo lên", Yura nhớ lại khoảnh khắc tai nạn.

Trước đây, Yura Min đã giành được rất nhiều thành công cùng bộ cánh này trên đấu trường quốc tế, bởi điểm nhấn độc đáo từ chiếc khuy áo duy nhất. Nhưng rồi cũng chính vì nó mà cô đã có một màn trình diễn đáng quên ở Olympic mùa Đông 2018.

Nữ VĐV trượt băng nghệ thuật Hàn Quốc gặp sự cố tuột khuy áo khi biểu diễn ở Olympic - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọc Trinh lầy lội bốc phốt thói quen "thầm kín" của Diệu Nhi

    Trinh lầy quá nha Trinh! Nhìn mặt Diệu Nhi không còn đất nào chui xuống luôn!
  • Đọc thêm