Shop giao áo lộn size tức tốc đổi lại không tính phí, khách đùng đùng lên mạng bóc phốt bằng được: Không phải lúc nào "thượng đế" cũng đúng!

C., Theo Helino 17:45 07/12/2019

Vẫn biết khách hàng là thượng đế nhưng đôi khi những vị thượng đế của chúng ta không được công tâm cho lắm nhỉ?

Với những người làm trong ngành dịch vụ, "Khách hàng là thượng đế" chắc chắn là bài học đầu tiên, là tôn chỉ không được phép quên. Thế nên cho dù khách hàng có khó chịu một chút, không lịch sự một chút thì cũng đành nhắm mắt cho qua mà chiều lòng họ.

Nhưng đôi khi cũng có những thượng đế vô lý đến mức khiến họ hài lòng là chuyện bất khả thi. Đơn cử như vị khách của anh chàng Nguyễn Chánh Tín dưới đây. 

Chẳng là một vị khách tên P.T.C đặt mua online quần áo từ shop của anh Tín như quần plastic trong suốt, áo thun,... khá nhiều lần. Tuy nhiên lần nào nhận hàng, anh P.T.C cũng không hài lòng và muốn đổi trả. Không hiểu nguyên nhân gì khiến cho anh chàng kiên trì đặt hàng như vậy nhưng lý do không vừa ý lại khá hài hước: Tại sao quần plastic trong suốt, form sport thụng rộng lại xuyên thấu và dài? Tại sao áo thun oversize lại rộng quá vậy? 

Shop giao áo lộn size tức tốc đổi lại không tính phí, khách đùng đùng lên mạng bóc phốt bằng được: Không phải lúc nào thượng đế cũng đúng! - Ảnh 1.

Chiếc quần được anh P.T.C mua từ tháng 8/2019 nhưng đã trả lại với lý do quần xuyên thấu trong khi đó là quần plastic trong suốt. Khó hiểu thực sự!

Trong đợt Black Friday vừa rồi, quy định của cửa hàng là hàng sale không được đổi trả nhưng anh P.T.C vẫn được shop ưu ái cho đổi mẫu khác. 

Trước thắc mắc này của khách hàng, phía cửa hàng đã đưa ra cách giải quyết: hoàn tiền chiếc quần plastic vì nó được mua full giá, 2 chiếc áo thun là do nhân viên gửi sai size nên sẽ được đổi (dù quy định của shop là hàng sale không được đổi trả). Hơn nữa, việc đổi trả sẽ được phía shop chịu toàn bộ phí ship.

Cách giải quyết từ phía cửa hàng.

Tuy nhiên anh chàng P.T.C vẫn không chịu mà nhất định phải được trả hàng và hoàn tiền toàn bộ vì trước đây cũng từng bị shop ship nhầm size một lần rồi. Cuối cùng, phía shop đã đồng ý hoàn tiền nhưng đang đúng cao điểm sale, việc hoàn tiền nằm ngoài quy định của cửa hàng nên có phần chậm trễ. Đương nhiên đây cũng là 1 trong những lý do khiến vị thượng đế ghim lại để bóc phốt. 

Anh Tín cũng chia sẻ thêm: "Lỗi bên mình là ship sai size cho khách nên đã nhận và đưa ra hướng giải quyết. Nhưng khách thì lại ảnh và bóc phốt theo kiểu dìm hàng sản phẩm khiến mình rất không đồng tình".

Hiện tại, cả 2 bên đang tranh cãi kịch liệt, bên nào cũng có lý lẽ của riêng mình và không bên nào chịu nhường bên nào. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm