Shawn Mendes có câu trả lời bất ngờ khi được hỏi có muốn hát tại đám cưới của bạn gái cũ Hailey với Justin

Tee, Theo Helino 10:32 03/10/2018

Shawn Mendes có đồng ý khi được mời hát tại đám cưới Hailey Baldwin và Justin Bieber?

Shawn Mendes - chàng ca sĩ từng được cho là đã hẹn hò với Hailey Baldwin - vừa được hỏi một câu hỏi "khó trả lời" tại lễ hội Global Citizen vừa qua: Liệu anh sẽ đồng ý hát tại đám cưới của Hailey Baldwin với người chồng Justin Bieber?

"Tôi sẽ hát ở đám cưới đó không á?", nam ca sĩ lặp lại câu hỏi của phóng viên và đưa ra câu trả lời bất ngờ. "Tất nhiên tôi sẽ hát. Tôi vẫn chưa được mời, nhưng tôi chắc chắn điều gì đó sẽ xảy ra". Shawn đã nói khá nhanh và có chút ngập ngừng.

Shawn Mendes có câu trả lời bất ngờ khi được hỏi có muốn hát tại đám cưới của bạn gái cũ Hailey với Justin - Ảnh 1.

Shawn Mendes và Hailey Baldwin tình tứ tại Met Gala năm nay.

Nhiều tháng trước, Shawn Mendes đã khẳng định với trang People rằng anh với Hailey không hẹn hò khi họ cùng dự Met Gala, mà họ chỉ là được nhà mốt Tommy Hilfiger mời đi thảm đỏ cùng nhau: "Hailey và tôi là bạn. Tôi thấy rất tuyệt khi được đi thảm đỏ cùng cô ấy, vì Hailey đã có kinh nghiệm còn tôi chỉ mới dự Met Gala năm đầu tiên, nên tôi cảm thấy bớt áp lực đi một chút. Tôi rất vui khi được dự sự kiện cùng cô ấy".

Hailey Baldwin sau đó cũng nói với trang Us Weekly: "Chúng tôi đã đi chơi cùng nhau. Anh ấy rất đáng yêu và là một quý ông trẻ tử tế. Nhưng tôi vẫn đang độc thân".

Song, hồi tháng 11 năm ngoái, đã có nguồn tin khẳng định họ hẹn hò khi trông thấy cặp sao nắm tay nhau tại bữa tiệc Halloween của Hailey tổ chức. "Họ rõ ràng rất thích nhau", nguồn tin này cho biết.

"Hailey thật sự thích Shawn và nghĩ anh ấy là một người ngọt ngào", nguồn tin khác cho biết thêm. "Họ thường gặp gỡ mỗi khi có mặt ở cùng thành phố, nói chuyện qua FaceTime rất nhiều và gửi tin nhắn thường xuyên cho nhau".

Tháng 12, Shawn Mendes đã đưa Hailey Baldwin về quê nhà anh ở Toronto, nơi đây họ đã được bắt gặp ôm nhau, âu yếm nhau đầy tình cảm.

Tuy nhiên, ngay khi Hailey Baldwin nối lại tình cảm với Justin Bieber, cô đã xóa hết hình ảnh về Shawn Mendes trên Instagram. Riêng nam ca sĩ thì vẫn giữ những bức ảnh về cô. Họ cũng vẫn còn follow nhau trên Instagram.

Shawn Mendes có câu trả lời bất ngờ khi được hỏi có muốn hát tại đám cưới của bạn gái cũ Hailey với Justin - Ảnh 2.

Trong khi Hailey xóa hết ảnh về mình thì Shawn vẫn giữ những bức hình về nàng mẫu.

Tháng 7 năm nay, Shawn Mendes nói với trang The Project rằng không có hiềm khích nào giữa anh với Hailey khi biết tin cô đính hôn với Justin Bieber: "Tôi nhắn tin cho Hailey vào hôm đó và nói chúc mừng cô ấy".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm