Hailey đính hôn với Justin Bieber, Shawn Mendes buồn quá nên tự nhảy tự ngã?

Dramaqueen, Theo Helino 16:16 11/07/2018

Một tai nạn mới đây trên sân khấu của Shawn Mendes khiến nhiều người không khỏi liên tưởng rằng anh chàng đang bị sốc về tin bạn gái cũ đã đính hôn với Justin Bieber.

Không phải chuyện anh ra bài hát hay album mới, Justin Bieber mới đây lại làm cả thế giới sôi sục vì thông tin đã đính hôn với Hailey Baldwin. Tình sử loằng ngoằng của Justin như thế nào thì ai cũng biết, vậy nên "cú chốt" của Justin Bieber dành cho Hailey Baldwin đã khiến nhiều người vui mà cũng lắm kẻ buồn. 

Tuyển tập người yêu cũ của Justin Bieber và Hailey Baldwin đều là những cái tên rất nổi tiếng, số lượng lại nhiều, chưa kể còn có rất nhiều fan luôn theo dõi từng diễn biến cuộc đời họ. Nói chung, chuyện Justin Bieber yên bề gia thất bên cạnh Hailey Baldwin là điều bất ngờ nhất của tháng 7 mà người ta sẽ còn bàn tán mãi về sau này.

Thế nhưng, ngoài việc dư luận đều đổ dồn về phản ứng của Selena Gomez thì chúng ta có nên quan tâm đến Shawn Mendes một chút không nhỉ? Dành cho ai chưa biết thì ngay trước khi Hailey Baldwin tái hợp với Justin Bieber gần đây, chàng trai mà cô nàng hẹn hò gần nhất chính là nam ca sĩ điển trai hát hay Shawn Mendes.

Vừa bị bắt gặp ôm Shawn Mendes thân mật, chỉ vài tuần sau Hailey đã về bên Justin Bieber ngay rồi... 

Vừa mới dạo phố bên nhau vui vẻ, thế mà chỉ một thời gian ngắn sau Hailey Baldwin đã ôm hôn Justin và còn đính hôn luôn với anh chàng mà Shawn từng thần tượng một thời. Shawn Mendes ngay lúc này phải cảm thấy cay đắng lắm.

Vậy nên khi đang biểu diễn trên sân khấu, không hiểu Shawn Mendes nghĩ gì mà cao hứng bật cao nhảy nhót từ trên xuống dưới, tiếp đất bằng bàn toạ theo cách chẳng ai ngờ tới, nhìn thôi đã thấy đau... 

Nguồn: DolansxMendes.  

Chắc đang hát mà lại mải nhớ về tình cũ Hailey hay sao mà Shawn lại có màn cao hứng nhảy nhót tự làm mình đau đến thế. Chính anh chàng cũng chẳng hiểu vì sao mình lại có hành động điên rồ đến vậy cơ.

Các fan nhìn đều cảm thấy xót xa thay cho anh chàng đẹp trai. Chỉ vài tuần thôi mà người yêu cũ đã sắp là vợ người ta rồi... 

Hailey đính hôn với Justin Bieber, Shawn Mendes buồn quá nên tự nhảy tự ngã? - Ảnh 3.

Shawn Mendes chia sẻ lại khoảnh khắc xấu hổ này của mình: "Cười quá. Tôi ổn nhưng nó đúng là điên rồ nhỉ hahahahaha".

Cú ngã sõng soài của Shawn Mendes khi đang biểu diễn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Táo Quân 2020 được thay thế bởi một chương trình khác, NSND Công Lý chia sẻ: "Đó là một mất mát rất lớn lao"

    "Hiện tại, tôi vẫn chưa nhận được thông tin gì trực tiếp từ các lãnh đạo của đài và VFC nhưng tôi nghĩ quyết định nào cũng rất đau đớn" - cô Đẩu cho biết.
  • Đọc thêm