Seungri biến YG thành công ty bê bối nhất hiện nay: Cảnh sát tuyên bố điều tra YG về bê bối mại dâm và đây là lý do

OFF, Theo Helino 10:44 26/04/2019

Đây không phải là lần đầu tiên YG Entertainment bị cảnh sát, cơ quan chức năng điều tra vì có liên hệ với Seungri.

Theo JTBC vào sáng hôm nay, cảnh sát đã tuyên bố sẽ điều tra YG Entertainment về cáo buộc môi giới mại dâm của Seungri. Tưởng rằng không có gì liên quan đến vụ bê bối tình dục của Seungri song lần này YG vẫn bị liên đới vì một lý do. Được biết, nam ca sĩ này bị nghi ngờ dùng chính thẻ tín dụng công ty để chi trả chi phí thuê khách sạn 5 sao và thuê gái mại dâm tiếp đãi doanh nhân Nhật Bản. Nếu cáo buộc này là thật, YG sẽ bị liên đới như là công ty tiếp tay cho Seungri môi giới mại dâm phi pháp.

Đây không phải là lần đầu tiên YG dính phốt và bị cơ quan chức năng điều tra vì Seungri. Trước đây khi điều tra hành vi gian lận kinh doanh trong club Monkey Museum cùng bê bối tham ô quỹ club Burning Sun của Seungri, cảnh sát đã bắt đầu để ý đến hành động tiêu huỷ tại liệu trong đêm YG và nhanh chóng cử đội gồm 100 điều tra viên ập vào công ty này để rà soát vấn đề về thuế. Tuy đã rời YG, mối liên hệ giữa Seungri và công ty này vẫn còn đó.

Seungri biến YG thành công ty bê bối nhất hiện nay: Cảnh sát tuyên bố điều tra YG về bê bối mại dâm và đây là lý do - Ảnh 1.
Seungri biến YG thành công ty bê bối nhất hiện nay: Cảnh sát tuyên bố điều tra YG về bê bối mại dâm và đây là lý do - Ảnh 2.

Hôm qua, cựu CEO Yuri Holdings Yoo In Suk cuối cùng đã khai nhận hành vi môi giới mại dâm cho doanh nhân Nhật Bản tại khách sạn H ở Seou vào tháng 12/2015, tất nhiên y cũng không quên thừa nhận cậu bạn thân Seungri chính là đồng phạm. Song, cựu thành viên Big Bang vẫn một mực kêu oan, chỉ thừa nhận dùng tiền để trả phí khách sạn cho doanh nhân này vì mối quan hệ thân thiết.

Được hỏi về thẻ tín dụng công ty, YG khẳng định: "Đó là tiền riêng của Seungri. Anh ấy sở hữu và quản lý thẻ tín dụng đó".

Hiện, cảnh sát đã quyết định xin lệnh bắt giữ Seungri và Yoo In Suk vì tội tham ô, môi giới mại dâm sau khi điều tra xong YG Entertainment.

Seungri biến YG thành công ty bê bối nhất hiện nay: Cảnh sát tuyên bố điều tra YG về bê bối mại dâm và đây là lý do - Ảnh 3.

Nguồn: JTBC News

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân Hà Nội dùng nước khoáng để nấu ăn thay nước nhiễm khuẩn, chuyên gia cảnh báo: Không nên!

    Các chuyên gia cho rằng, nước tinh khiết có thể dùng nấu ăn trong thời gian ngắn, nhưng nước khoáng thì không nên dùng để nấu ăn.
  • Đọc thêm