Khi fan Seungri và fan Yoochun khẩu chiến gay gắt, C-Jes đã chính thức xóa sổ hình ảnh của Yoochun trên website

Luna + OFF, Theo Helino 13:21 24/04/2019

Trước tin tức giải nghệ của Park Yoochun, cư dân mạng đã chia ra nhiều luồng ý kiến khác nhau, trong đó không ít bình luận gây chú ý vì… quá tỉnh.

Trước thông báo cắt đứt hợp đồng với Park Yoochun của C-JeS Entertainment, cộng đồng người hâm mộ JYJ nói riêng cũng như netizen nói chung đã đưa ra nhiều ý kiến khác nhau. Trong khi cộng đồng fanclub của Park Yoochun liên tục bênh vực nam thần tượng và khẳng định chờ chính C-Jes đưa ra thông báo trên trang chủ thì bộ phận "người qua đường" lại tỏ ra khá bất bình, gây nên khẩu chiến giữa fan Yoochun và Seungri (2 cựu idol vướng scandal ồn ào nhất hiện nay). Có người còn rất "tỉnh", giải thích tường tận cho fan Yoochun lý do tại sao C-Jes lại không đưa thông báo trên trang chủ.

Ngoài ra, theo thông tin mới nhất, C-Jes Entertainment đã chính thức gỡ hình của Yoochun khỏi danh sách nghệ sĩ công ty trên trang chủ. Động thái này của công ty như một lời khẳng định thông cáo báo chí được đưa ra trước đó là thật. Có lẽ hiện giờ fan của nam ca sĩ Park Yoochun đã phải chấp nhận sự thật rằng C-Jes đã hoàn toàn chấm dứt hợp đồng với Yoochun và tuyên bố anh giải nghệ.

Khi fan Seungri và fan Yoochun khẩu chiến gay gắt, C-Jes đã chính thức xóa sổ hình ảnh của Yoochun trên website - Ảnh 1.

(Bấm vào hình để vào link gốc trang chủ của C-Jes)

Hình của Yoochun đã biến mất khỏi danh sách nghệ sĩ của C-Jes. Anh đã chính thức bị đào thải khỏi công ty sau scandal nghiện ngập

Khi fan Seungri và fan Yoochun khẩu chiến gay gắt, C-Jes đã chính thức xóa sổ hình ảnh của Yoochun trên website - Ảnh 3.

Yoochun chính thức bị đuổi khỏi công ty

Khi fan Seungri và fan Yoochun khẩu chiến gay gắt, C-Jes đã chính thức xóa sổ hình ảnh của Yoochun trên website - Ảnh 4.

Trước đó, trong khi người hâm mộ của Park Yoochun đưa ra bằng chứng chứng minh không hề có việc Yoochun bị "gạch tên" khỏi dàn nghệ sĩ của C-JeS…

Khi fan Seungri và fan Yoochun khẩu chiến gay gắt, C-Jes đã chính thức xóa sổ hình ảnh của Yoochun trên website - Ảnh 5.

… thì đã có ý kiến khác cho rằng website chính thức của công ty giải trí không thể đăng tin tức tiêu cực về nghệ sĩ của mình, hơn nữa muốn chỉnh sửa trang web phải nhờ đến kĩ sư update nên cần thời gian. Và đúng vào chiều nay, C-Jes đã xoá ảnh và tên của Yoochun khỏi website chính thức

Khi fan Seungri và fan Yoochun khẩu chiến gay gắt, C-Jes đã chính thức xóa sổ hình ảnh của Yoochun trên website - Ảnh 6.

Một số người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối và thầm mong những gì mình vừa tiếp nhận không phải là sự thật.

Khi fan Seungri và fan Yoochun khẩu chiến gay gắt, C-Jes đã chính thức xóa sổ hình ảnh của Yoochun trên website - Ảnh 7.

Mặt khác "người qua đường" lại rất hả hê với việc làm của C-JeS, thậm chí còn kết luận fan của Park Yoochun là "đạo đức giả số 2 thì không ai dám nhận số 1".

Khi fan Seungri và fan Yoochun khẩu chiến gay gắt, C-Jes đã chính thức xóa sổ hình ảnh của Yoochun trên website - Ảnh 8.
Khi fan Seungri và fan Yoochun khẩu chiến gay gắt, C-Jes đã chính thức xóa sổ hình ảnh của Yoochun trên website - Ảnh 9.

Netizen bất bình về Yoochun, cười mỉa mai bộ phận fan của nam ca sĩ này. Thậm chí, fan của Seungri và Yoochun còn khẩu khiến gay gắt

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé trai 10 tháng tuổi bị điện giật tử vong. Mẹ ôm con khóc trong tuyệt vọng: "Hãy về với mẹ!"

    Ngay khi phát hiện con bị điện giật, mẹ bé nhanh chóng đưa con vào bệnh viện gần đấy, nhưng tiếc là các bác sĩ cũng không thể cứu được bé.
  • Đọc thêm