Sau Seungri bị Aori Ramen cắt đứt quan hệ, chuỗi nhà hàng của Jung Joon Young tại Pháp cũng bị huỷ hoạt động

Ngọc Ánh, Theo Trí Thức Trẻ 11:37 19/03/2019

Trước những bê bối tình dục và các vấn đề liên quan gần đây của Jung Joon Young cũng như tội lỗi mà anh ta phạm phải, việc mở nhà hàng của anh ta tại Paris đã bị huỷ bỏ.

Với những bê bối liên tiếp trong thời gian gần đây, đã có lệnh bắt giữ Jung Joon Young - một trong những người có liên quan đến chuỗi scandals chấn động của Seungri và những người bạn. Cũng trong thời gian này, theo đưa tin từ tờ Chosun tại Hàn Quốc, kế hoạch mở một nhà hàng ẩm thực Hàn Quốc tại Pháp của Jung Joon Young đã bị huỷ.

Sau Seungri bị Aori Ramen cắt đứt quan hệ, chuỗi nhà hàng của Jung Joon Young tại Pháp cũng bị huỷ hoạt động - Ảnh 1.

Được biết, chuỗi nhà hàng có tên Maison de Coree có 50% cổ phần của Jung Joon Young. Trước đó, nhà hàng đã tổ chức 1 sự kiện pop-up chứ chưa ra mắt chính thức nhưng đã có sự tham gia của rất nhiều đầu bếp chuyên nghiệp. Vào thời điểm đó, hoạt động của nhà hàng Maison de Coree đã được chấp nhận và sự kiện này cũng đã giành được sự quan tâm lớn của nhiều người Hàn Quốc. Jung Joon Young đã có những sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho sự ra mắt chính thức chuỗi nhà hàng của mình.

Tuy nhiên, trước những bê bối tình dục và các vấn đề liên quan gần đây của Jung Joon Young cũng như tội lỗi mà anh ta phạm phải, việc mở nhà hàng đã bị huỷ bỏ. Các nhà đầu tư, đối tác có liên quan cũng huỷ liên lạc và không có động thái về việc tiếp tục hợp tác.

Trước đó, Seungri - người ra mắt và vận hành chuỗi nhà hàng mì Nhật Aori Ramen cũng đã bị cắt đứt mối liên hệ với chuỗi nhà hàng này. Theo đó, các hoạt động của Aori Ramen từ giờ sẽ không thuộc sự quản lý của Seungri, những nhà hàng do người thân, bạn bè của anh ta quản lý cũng sẽ bị đóng cửa.

Nguồn: Chosun, joins...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm