Arthdal Chronicles (tvN 2019)

Sau scandal li hôn chấn động cả Châu Á, Song Joong Ki sẵn sàng trở lại "lật tung" Hotel Del Luna của IU?

CHIMMY, Theo Helino 09:43 24/08/2019

Sau khi Hotel Del Luna chính thức kết thúc trong bốn tập sắp tới, Song Joong Ki cùng binh đoàn thổ dân của Arthdal Niên Sử Kí sẽ tiếp sóng với phần 3 cùng nhiều diễn biến gay cấn đang chờ đợi "tung chiêu" cho khán giả.

Mới ngày nào Hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái) còn đang rục rịch "chào sân" khán giả, trở thành "bến nghỉ" cho bom tấn dã sử Arthdal Chronicles (Arthdal Niên Sử Kí), bà chủ Jang Man Wol (IU) cùng chàng quản lí Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) đã chuẩn bị tạm biệt khán giả màn ảnh nhỏ cùng dự đoán kết thúc buồn trong bốn tập sắp tới. Sau khi Hotel Del Luna kết thúc, Song Joong Ki cùng binh đoàn sao khủng Jang Dong Gun, Kim Ji Won, Kim Ok Bin đã sẵn sàng trở lại với 6 tập cuối cùng xoay quanh trận chiến vùng đất Arth, tiếp tục diễn biến hậu Tan Ya chiếm giữ "ngôi vương".

Sau scandal li hôn chấn động cả Châu Á, Song Joong Ki đã sẵn sàng trở lại lật tung Hotel Del Luna của IU? - Ảnh 1.

Poster phần ba của Arthdal Niên Sử Kí xuất hiện thêm một nhân vật chủ chốt mới.

Arthdal Niên Sử Kí xoay quanh câu chuyện về những anh hùng, tự mình viết nên thần thoại tại vùng đất cổ đại Arth. Với sự góp mặt của Song Joong Ki cùng lúc đảm nhiệm hai vai chàng thổ dân Eun Som và "bản diễm tình" Sa Ya, cặp sinh đôi Igutu với dòng máu nửa con người, nửa Neanthal xa cách từ thuở mới lọt lòng.

Sau scandal li hôn chấn động cả Châu Á, Song Joong Ki đã sẵn sàng trở lại lật tung Hotel Del Luna của IU? - Ảnh 2.

Song Joong Ki tiếp tục chứng tỏ năng lực của mình không hề là "hạng xoàng".

Sau scandal li hôn chấn động cả Châu Á, Song Joong Ki đã sẵn sàng trở lại lật tung Hotel Del Luna của IU? - Ảnh 3.

Khi cùng lúc đảm nhiệm hai nhân vật với những nét tính cách trái ngược cùng diễn xuất bùng nổ.

Kim Ji Won đảm nhiệm vai Tan Ya, tổ mẫu của tộc Wahan và đồng thời là hậu duệ trực hệ của thần Asa Sin. Trong khi đó, Ta Gon do Jang Dong Gun thủ vai là một chiến binh sống với mục đích duy nhất, trở thành vua của vùng đất Arth. Còn Tae Al Ha (Kim Ok Bin) lại là một "chính trị gia" tham vọng, người tình của Ta Gon. Phần 3 của Arthdal Niên Sử Kí sẽ chính thức trở lại với tên gọi Arth, the Prelude to All Legends vào đầu tháng 9 tới.

Sau scandal li hôn chấn động cả Châu Á, Song Joong Ki đã sẵn sàng trở lại lật tung Hotel Del Luna của IU? - Ảnh 4.

Trong khi poster cho phần cuối vẫn hội tụ đủ dàn cast chính, một số điểm nhấn đáng mong đợi đã ẩn hiện trong bức ảnh "nhá hàng". Không giống với những bộ đồ thổ dân đã gắn liền với Kim Ji Won trong suốt 12 tập phim, Kim Ji Won đã xuất hiện với một hình ảnh hoàn toàn mới. Tan Ya mang trên mình một chiếc váy trắng với họa tiết tinh xảo, thứ chỉ có những con người nắm quyền lực đứng đầu tại vùng đất Arth mới có thể vận lên mình. Đây chính là sự phát triển kể từ diễn biến cuối cùng được hé lộ trong phần hai, khi Tan Ya được xác nhận bản thân chính là hậu duệ trực hệ của tổ mẫu Asa Sin.

Sau scandal li hôn chấn động cả Châu Á, Song Joong Ki đã sẵn sàng trở lại lật tung Hotel Del Luna của IU? - Ảnh 5.

Tạo hình trong phần ba chỉ có mình Tan Ya khác so với hai phần trước.

Trong khi đó, Kim Sung Chul, một nhân vật lạ từ phim đến đời thật lại xuất hiện song hành bên dàn cast khủng trên poster chính thức. Anh chàng đã đảm nhiệm một vai nhỏ trong phần hai có tên Ipsaeng, một nô lệ cùng hầm mỏ với Eun Som (Song Joong Ki). Ipsaeng được biết tới với lời nói dối, cũng như được các nô lệ còn lại của hầm mỏ khẳng định sự thiếu trung thành của chàng trai này, người sẵn sàng từ bỏ nguồn cội để cứu sống bản thân. Tuy nhiên, với sự song hành này, Ipsaeng chắc chắn sẽ đóng vai trò quan trọng trong phần ba tới.

Sau scandal li hôn chấn động cả Châu Á, Song Joong Ki đã sẵn sàng trở lại lật tung Hotel Del Luna của IU? - Ảnh 6.

Ipsaeng sẽ nắm giữ vai trò gì trong cuộc chiến tại vùng đất Arth?

Bên cạnh đó, sự hội ngộ giữa Eun Som và Sa Ya chính là niềm mong đợi lớn hơn cả của những fan cứng Arthdal Niên Sử Kí. Trong suốt 12 tập đầu tiên, Eun Som và Sa Ya mới chỉ ở bên nhau khi còn là sơ sinh. Cho đến khi trưởng thành, cả hai chỉ nhìn thấy đối phương trong những giấc mơ tiên tri mà không hề biết đó là anh em của mình. Người duy nhất biết về sự tồn tại của cả hai anh em sinh đôi chính là Tan Ya. Liệu Eun Som và Sa Ya sẽ gắn kết trong yên ổn hay hội ngộ một cuộc đối chọi đẫm máu, tình tay ba sẽ xuất hiện hay chỉ xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực trên vùng đất Arth, tất cả sẽ được tiết lộ trong 6 tập cuối cùng của Arthdal Niên Sử Kí phần ba.

Sau scandal li hôn chấn động cả Châu Á, Song Joong Ki đã sẵn sàng trở lại lật tung Hotel Del Luna của IU? - Ảnh 7.

Teaser "Arthdal Chronicles" (Arthdal Niên Sử Kí) tập 13.

Arthdal Chronicles phần ba sẽ chính thức lên sóng vào ngày 7/9 trên kênh truyền hình tvN, sau khi Hotel Del Luna kết thúc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hotgirl nổi tiếng Thái Lan tử vong, camera ghi lại hình ảnh cô bị kéo vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh

    Hiện giờ cảnh sát vẫn chưa tìm ra nghi phạm có liên quan đến cái chết bí ẩn của hot girl - người mẫu Thitim Bell Noraphanpiphat.
  • Đọc thêm