Orange trở thành đại diện Việt Nam tham dự “Hong Kong Asian-Pop Music Festival”

AN, Theo Trí Thức Trẻ 21:56 21/03/2019

Orange đã có màn xuất hiện rất ấn tượng trước truyền thông và khán giả Hồng Kông, trong khuôn khổ sự kiện “Hong Kong Asian-Pop Music Festival”.

Sau lần xuất hiện ấn tượng tại lễ trao giải MAMA ở Hàn Quốc 2018, mới đây, Orange tiếp tục mang tin vui tới khán giả Việt khi trở thành đại diện Việt Nam tham dự sự kiện "Hong Kong Asian-Pop Music Festival". Đây là một sự kiện âm nhạc quy mô và tầm cỡ châu Á, được tổ chức bởi Hiệp hội Âm nhạc Quốc Tế Hồng Kông từ năm 2011. Vào năm 2018, Noo Phước Thịnh là đại diện đầu tiên của Việt Nam được mời tham gia biểu diễn.

Được biết, đại diện Việt Nam - Orange sẽ được mời biểu diễn tại Supernova Award - sân khấu của những giọng ca thực lực đại diện cho mỗi quốc gia tham dự, trong khuôn khổ "Hong Kong Asian-Pop Music Festival". Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ tối ngày 22 tháng 3 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Hồng Kông với sự góp mặt của 4 ngôi sao nổi tiếng châu Á là: NCT 127 (Hàn Quốc), GACKT (Nhật Bản), Dean TING (Trung Quốc) và Hins CHEUNG (Hồng Kông).

Clip giới thiệu đại diện Việt Nam - Orange.

Dù lần xuất hiện tại sự kiện lớn châu Á này của Orange khá âm thầm nhưng cô vẫn ghi điểm bởi sự tự tin vốn có. Trong họp báo tại Hồng Kông diễn ra ngày hôm nay (21/3), nữ ca sĩ đã khiến truyền thông châu Á bất ngờ khi tự tin phát biểu và trả lời bằng tiếng Anh trôi chảy. 

Orange phát biểu bằng tiếng Anh tại buổi họp báo ở Hồng Kông.

Orange trở thành đại diện Việt Nam tham dự “Hong Kong Asian-Pop Music Festival” - Ảnh 3.

Orange tại họp báo sự kiện "Hong Kong Asian-Pop Music Festival".

Ngoài Orange, các nghệ sĩ mới ở các quốc gia khác tham dự gồm Liu Limin (Trung Quốc), Nowhere Boys (Hồng Kông), Stella Jang (Hàn Quốc), The Rube (Thái Lan)… Theo đó, mỗi nước cũng sẽ có một đại diện uy tín nằm trong hội đồng chuyên môn để đánh giá, ở Việt Nam là nhạc sĩ Huy Tuấn. Với khả năng hát live tốt và khả năng ngoại ngữ trôi chảy, khán giả đang mong chờ ORANGE cùng màn trình diễn ấn tượng tại sân khấu Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2019.

Orange trở thành đại diện Việt Nam tham dự “Hong Kong Asian-Pop Music Festival” - Ảnh 4.

Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng góp mặt trong hội đồng chuyên môn của sự kiện "Hong Kong Asian-Pop Music Festival".

Orange trở thành đại diện Việt Nam tham dự “Hong Kong Asian-Pop Music Festival” - Ảnh 6.

Orange và đại diện các quốc gia tại sự kiện.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa biết về chiếc khẩu trang Trung Quốc: Từ mảnh vải lụa đến gạc phẫu thuật rồi được xem là "niềm tin" giúp mọi người vượt qua bệnh tật

    Có thể nói, khẩu trang được xem là niềm tin còn sót lại trong các chiến dịch y tế cộng đồng ở thế kỷ 20. Thế nhưng, nguồn gốc sâu xa của chiếc khẩu trang này vẫn khiến nhiều người tò mò.
  • Đọc thêm