Sau loạt ảnh được cho hẹn hò với Á hậu Phương Nga, Bình An tiếp tục có động thái mới gây chú ý

AN, Theo Helino 13:41 08/11/2018

Phía diễn viên Bình An cũng có những phản hồi về nghi vấn bí mật hẹn hò với Á hậu Phương Nga đang gây xôn xao dư luận.

Tin đồn Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An bí mật hẹn hò vẫn là một trong những chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Ngoài những chia sẻ trùng khớp trên mạng xã hội, mặc áo đôi… mới đây, hình ảnh được cho là Bình An và Phương Nga đi ăn cùng nhau cũng gây chú ý lớn trên mạng xã hội. Thông qua loạt ảnh được khán giả ghi lại, dù đã đội mũ che phần lớn gương mặt nhưng dựa vào vóc dáng, nhiều người vẫn khẳng định chàng trai trong hình chính là nam diễn viên "Tình khúc bạch dương". Bên cạnh đó, cô gái ngồi cạnh Bình An lại đi đôi giày giống của Phương Nga càng khiến nghi vấn cặp đôi bí mật hẹn hò được khán giả tin tưởng.

Trước sự việc này, liên hệ với phía Bình An, quản lý của nam diễn viên đã từ chối chia sẻ. Người này cho biết, do chuyện tình cảm của Bình An là vấn đề cá nhân nên không kiểm soát được việc anh yêu ai, vì vậy không thể có câu trả lời cụ thể.

Đáng chú ý hơn, ngay sau khi loạt ảnh được cho hẹn hò với Á hậu Phương Nga gây xôn xao dư luận, trên Instagram cá nhân, diễn viên Bình An đã đăng tải hình ảnh nắm tay bạn gái bí mật kèm chia sẻ khá mùi mẫn. "Chẳng cần khoe cho cả thế giới biết, cũng chẳng cần phải làm những điều lớn lao gì cả. Chỉ cần sau tất cả những khó khăn, sóng gió và những giận hờn, mình vẫn kiên nhẫn đi cùng nhau, cùng làm những điều nhỏ nhặt nhất, cùng tô màu cho cuộc sống này", Bình An viết.

Sau loạt ảnh được cho hẹn hò với Á hậu Phương Nga, Bình An tiếp tục có động thái mới gây chú ý - Ảnh 1.

Chia sẻ gây chú ý của diễn viên Bình An sau khi loạt ảnh được cho anh đi ăn tối cùng Á hậu Phương Nga lan truyền trên mạng xã hội.

Sau loạt ảnh được cho hẹn hò với Á hậu Phương Nga, Bình An tiếp tục có động thái mới gây chú ý - Ảnh 2.

Hình ảnh được cho là Bình An và Phương Nga đi ăn tối được một người hâm mộ chụp lại. (nguồn ảnh: page Hóng)

Động thái này của nam diễn viên hiện đang thu hút sự chú ý lớn từ khán giả. Tuy nhiên, về phía Á hậu Phương Nga, hiện cô vẫn chưa có câu trả lời gì về nghi vấn hẹn hò với Bình An hay loạt ảnh được cho đi ăn tối cùng nam diễn viên "Tình khúc bạch dương" đang được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội.

Sau loạt ảnh được cho hẹn hò với Á hậu Phương Nga, Bình An tiếp tục có động thái mới gây chú ý - Ảnh 3.

Trước đó, Á hậu Phương Nga từng lên tiếng đính chính về hình ảnh diện áo đôi với diễn viên Bình An. "Đó chỉ là bức ảnh thời trang chúng tôi chụp vì mục đích công việc. Tôi không muốn giải thích dài dòng do còn nhiều việc để làm. Tuy nhiên, tôi cũng lo lắng một chút vì vừa đoạt danh hiệu á hậu chưa bao lâu lại vướng vào tin đồn. Tôi sợ mọi người đánh mất thiện cảm với mình", người đẹp cho biết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm