Sau nhiều ngày im lặng, Á hậu Phương Nga chính thức lên tiếng về tin đồn bí mật hẹn hò diễn viên Bình An

ANN, Theo Helino 11:55 28/09/2018

Á hậu Phương Nga đã có những chia sẻ chính thức về tin đồn hẹn hò nam diễn viên Bình An gây xôn xao dư luận suốt thời gian qua.

Ngay sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018, Bùi Phương Nga đã lập tức vướng tin đồn đang bí mật hẹn hò Bình An - nam diễn viên đã khá quen mặt với khán giả trẻ nhiều năm nay. Dựa trên những hình ảnh check-in cùng một địa điểm được đăng tải lên trang cá nhân và bức ảnh cả hai cùng mặc áo cặp, thân thiết chụp hình chung đã khiến tin đồn càng trở nên râm ran trong dư luận. Không riêng vậy, trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, Bình An cũng có mặt và ngồi ở hàng ghế đầu, sau khi kết thúc chương trình còn lên chụp ảnh chung, tỏ ra rất thân thiết với Phương Nga.

Đứng trước nhiều bàn tán, thắc mắc từ công chúng, mới đây, khi trả lời phỏng vấn báo chí, Á hậu Phương Nga đã thẳng thắn phủ nhận mọi nghi vấn và cho biết: "Đó chỉ là bức ảnh thời trang chúng tôi chụp vì mục đích công việc. Tôi không muốn giải thích dài dòng do còn nhiều việc để làm. Tuy nhiên, tôi cũng lo lắng một chút vì vừa đoạt danh hiệu á hậu chưa bao lâu lại vướng vào tin đồn. Tôi sợ mọi người đánh mất thiện cảm với mình. Nhiều người không hiểu câu chuyện biết đâu lại nghĩ tôi yêu người nổi tiếng để đánh bóng tên tuổi".

Về phía Bình An, sau khi tin đồn hẹn hò với Á hậu Phương Nga rộ lên trong công chúng, nam diễn viên vẫn chưa có bất cứ câu trả lời nào về sự việc.

Á hậu Phương Nga phủ nhận tin đồn hẹn hò diễn viên Bình An - Ảnh 1.

Hình ảnh thân thiết hiếm hoi cả hai cùng lộ diện sau rất nhiều khoảnh khắc úp mở trên trang cá nhân.

Một trong những chi tiết trùng hợp làm dấy lên nghi vấn Bình An và Phương Nga hẹn hò.

Á hậu Phương Nga phủ nhận tin đồn hẹn hò diễn viên Bình An - Ảnh 3.

Bình An xuất hiện trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, lên sân khấu chúc mừng Phương Nga.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Shania Twain - Sống trong sợ hãi với bố dượng bạo hành, chồng phản bội với bạn thân và mắc bệnh nặng tưởng như phải bỏ nghề.

    Thành công là thế, nhưng nếu biết được những gì Shania Twain đã từng trải qua để có được hào quang hôm nay, chắc hẳn nhiều người sẽ đồng ý rằng sự nổi tiếng này vẫn chưa thể bù đắp được những cơ cực, bất hạnh của cô.
  • Đọc thêm