Sau Kim So Hyun và Chae Soo Bin, đây chính là mỹ nhân tiếp theo sánh đôi cùng Yoo Seung Ho

R, Theo Trí Thức Trẻ 10:09 27/09/2018

Bộ phim truyền hình mới nhất của Yoo Seung Ho đã tìm được diễn viên thủ vai nữ chính.

Chưa đầy một năm kể từ khi I'm Not a Robot hạ màn, đến đầu tháng 9, Yoo Seung Ho đã lựa chọn được tác phẩm truyền hình để trở lại vào dịp cuối năm nay mang tên Bok Soo is Back (tạm dịch: Bok Soo Trở Lại). Hơn ba tuần sau khi "em trai quốc dân" xác nhận đóng chính, nhà sản xuất cũng đã tìm được mỹ nhân thủ vai nữ chính cho bộ phim. Sau Kim So Hyun của Mặt Nạ Quân Chủ và Chae Soo Bin của Tôi Không Phải Robot, người tình màn ảnh tiếp theo của Yoo Seung Ho chính là nữ phụ Nhiệt Độ Tình Yêu Jo Bo Ah.

Sau Kim So Hyun và Chae Soo Bin, đây chính là mỹ nhân tiếp theo sánh đôi cùng Yoo Seung Ho - Ảnh 1.

Yoo Seung Ho.

Bok Soo is Back là một bộ phim hài - tình cảm mang nội dung khá độc đáo. Trong phim, Yoo Seung Ho thủ vai Kang Bok Soo còn nhân vật của Jo Bo Ah là Son Soo Jung, mối tình đầu xinh đẹp, thông minh của Kang Bok Soo. Chàng trai này từng bị đuổi khỏi trường trung học vì bị kết sai tội đánh nhau. Người khiến anh phải chịu thiệt thòi như vậy không ai khác chính là Son Soo Jung và một nam sinh khác có tên Oh Se Ho.

Kang Bok Soo nay đã trưởng thành nhưng cuộc sống lại chẳng mấy êm đẹp. Để trả thù Son Soo Jung và Oh Se Ho, anh quyết định trở lại làm học sinh tại chính ngôi trường cũ. Lúc này, ngôi trường đã có nhiều đổi khác và Kang Bok Soo lại vướng vào một loạt những phi vụ mà anh không ngờ tới.

Sau Kim So Hyun và Chae Soo Bin, đây chính là mỹ nhân tiếp theo sánh đôi cùng Yoo Seung Ho - Ảnh 2.
Sau Kim So Hyun và Chae Soo Bin, đây chính là mỹ nhân tiếp theo sánh đôi cùng Yoo Seung Ho - Ảnh 3.
Sau Kim So Hyun và Chae Soo Bin, đây chính là mỹ nhân tiếp theo sánh đôi cùng Yoo Seung Ho - Ảnh 4.

Jo Bo Ah.

Bok Soo is Back dự kiến lên sóng vào tháng 12 năm nay, trong khung giờ thứ Hai - thứ Ba của đài SBS.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm