Sau cuộc điện thoại của con trai, mẹ lập tức đưa con đến đồn cảnh sát để nhận tội

Newben, Theo Thời đại 23:40 07/12/2017

Chị muốn giao nộp con trai của mình sau khi nghe con thú nhận rằng đã lạm dụng tình dục 2 cậu bé 8 tuổi và 4 tuổi trong nhà nghỉ.

Trước khi bình minh ló dạng, một người phụ nữ đã bắt đứa con trai 18 tuổi của mình vào xe và chở con thẳng đến Sở cảnh sát Riverside ở đại lộ Magnolia, California, Mỹ với một yêu cầu khiến mọi người bất ngờ. Chị muốn giao nộp con trai của mình sau khi nghe con thú nhận rằng đã lạm dụng tình dục 2 cậu bé 8 tuổi và 4 tuổi trong nhà nghỉ.

Sau cuộc điện thoại của con trai, mẹ lập tức đưa con đến đồn cảnh sát để nhận tội - Ảnh 1.

Joseph Hayden Boston (Ảnh: Times)

Sau buổi tra khảo con trai của chị - Joseph Hayden Boston - cảnh sát Riverside quyết định giam giữ chàng trai 18 tuổi tại nhà tù Robert Presley vào hôm thứ Bảy với số tiền bảo lãnh là 1 triệu USD. Trong một tuyên bố, cảnh sát Riverson nói rằng Boston còn thừa nhận đã tấn công tình dục 50 đứa trẻ ở những thành phố khác từ khi anh ta mới 10 tuổi.

Trước khi chuyển đến Riverside sinh sống vào đầu tháng 11 vừa qua, Boston đã ở tại Lakewood và Buena Park. Ở Riverside, anh ta đang lưu trú tại Simply Home Inn & Suites, đại lộ Magnolia. Theo tuyên bố của cảnh sát, khi ở nhà nghỉ này, Boston đã kết bạn với 2 bé trai đang lưu trú tại đây cùng bố mẹ. 2 cậu bé đã theo Boston vào phòng của anh ta vào tối thứ sáu. Nhiều giờ sau, Boston đã gọi mẹ và thừa nhận mình đã lạm dụng tình dục các bé trai.

Lập tức, chị đã lái xe đến nhà nghỉ và đưa con đến thẳng cảnh sát.

Trung tá Joe Badali ở Sở cảnh sát Los Angeles cho biết cảnh sát đang phối hợp cùng thám tử ở Riverside để xác định liệu Boston có mối liên hệ với bất kì nạn nhân nào khác ở đây không. Tuy nhiên, Trung tá Badali nói rằng không có trường hợp nào được báo cáo liên quan đến Boston.

Một phát ngôn viên của Sở cảnh sát Buena Park cho biết nơi này sẽ điều tra và phối hợp với cảnh sát ở Riverside nhưng vẫn không có vụ việc nào liên quan đến Boston. Vụ việc dự kiến được đưa ra xét xử vào ngày 6/12 (giờ địa phương).

Theo Paul Wallin - thành viên của tổ chức phòng chống tội phạm tình dục Wallin & Klarich - bởi vì Boston đã tròn 18 tuổi vào tháng 9 vừa qua và 2 nạn nhân dưới 10 tuổi nên mức phạt tối đa là 15 năm tù giam cho mỗi hành vi tấn công tình dục.

(Nguồn: latimes)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bài khấn cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam

    Chỉ còn vài tiếng nữa thôi là đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết lượt về, trước khi vào trận anh em đọc bài khấn lấy vía cho đội tuyển nhé.
  • Đọc thêm