Sau Chi Pu, ca sĩ Hoàng Thùy Linh trở thành đại sứ trong chiến dịch mới của PUBG Mobile

HagiZ, Theo Trí Thức Trẻ 10:16 18/11/2019

Giọng ca "Để mị nói cho mà nghe" sẽ là nữ ca sĩ tiếp theo sau Chi Pu trở thành đại sứ cho PUBG Mobile trong chiến dịch từ thiện Sprint.

Theo thông báo chính thức từ PUBG Mobile Việt Nam, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh sẽ cùng các game thủ chạy bo trong chiến địch Sprint.

Sau Chi Pu, ca sĩ Hoàng Thùy Linh trở thành đại sứ trong chiến dịch mới của PUBG Mobile - Ảnh 1.

PUBG Mobile Sprint - Chạy bo vì cộng đồng là chương trình được tổ chức với mục đích từ thiện. Thông qua chiến địch này sẽ giúp các game thủ có cơ hội cùng nhau chung tay đóng góp, ủng hộ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, dị tật bẩm sinh. 

Sau Chi Pu, ca sĩ Hoàng Thùy Linh trở thành đại sứ trong chiến dịch mới của PUBG Mobile - Ảnh 2.

Không còn là phong trào "cầm chảo chạy bộ" thông thường, lần này các game thủ sẽ chạy bo vì cộng đồng. Ảnh: PubgGroup.

Với mỗi 1.000 km người chơi chạy được trong game vào thời gian diễn ra chương trình, tập đoàn VNG - nhà phát hành PUBG Mobile tại Việt Nam sẽ quyên góp 1.000 đồng vào quỹ "Thiện Nhân & Friends" 

Sau Chi Pu, ca sĩ Hoàng Thùy Linh trở thành đại sứ trong chiến dịch mới của PUBG Mobile - Ảnh 3.

Sự kiện chỉ tính 1.000 km chạy bộ, không tính bơi, nhảy hay dùng phương tiện để di chuyển.

Chiến dịch này đã bắt đầu và kéo dài đến hết ngày 24/11, mọi người chơi muốn đóng góp chỉ cần chơi game và chạy đủ 1.000 km (chỉ tính chạy bộ). Ngoài ra, sự kiện offline sẽ diễn ra vào 3 ngày từ 22 đến 24/11 tại phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội. 

Với sự chung tay của ca sĩ Hoàng Thùy Linh sẽ góp phần quảng bá cho chiến dịch cũng như thu hút thêm nhiều game thủ hảo tâm tham gia đóng góp. Chiến địch PUBG Mobile Sprint - Chạy bo vì cộng đồng lần này ngoài việc giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, nó cũng sẽ góp phần giúp mọi người có cái nhìn tốt đẹp hơn về game thủ.

Trước đó, người mẫu, ca sĩ Chi Pu là đại diện của PUBG Mobile Việt Nam.

Sau Chi Pu, ca sĩ Hoàng Thùy Linh trở thành đại sứ trong chiến dịch mới của PUBG Mobile - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm