Sau cầu thủ Syria dân mạng lại tìm thấy bản sao mới của Soobin Hoàng Sơn: Lần này giống đến 99%

Tai Tria, Theo Helino 08:50 01/09/2018

Ngay cả với những bức ảnh ngày nhỏ, Hiếu cũng sở hữu những đường nét giống với giọng ca của "Phía sau một cô gái" đến bất ngờ.

Trong trận đấu vừa qua giữa Olympic Việt Nam và Olympic Syria, ngoài những pha bóng nảy lửa đến tận những phút cuối cùng thì một trong những chủ đề nhận được sự quan tâm nhiều nhất của cư dân mạng chính là sự xuất hiện của cầu thủ Koaeh Kamel mang áo số 13 - người được nhận xét là không khác gì anh em sinh đôi của Soobin Hoàng Sơn. 

Sau cầu thủ Syria dân mạng lại tìm thấy bản sao mới của Soobin Hoàng Sơn: Lần này giống đến 99% - Ảnh 1.

Cụ thể là ở không ít góc chụp, chàng cầu thủ này đã khiến mọi người nhớ đến giọng ca của "Phía sau một cô gái". Đến ngay cả Soobin cũng bất ngờ trước phát hiện này, anh chàng còn tếu táo đăng status là "Ủa… Sibun (đọc ngược của Soobin) đang ở đoàn quay film cơ mà. Đang chuẩn bị đi bão với U23 bây giờ!" để phân trần khi bị nhiều người gọi tên. 

Tuy nhiên, có vẻ như Koaeh Kamel không phải là người duy nhất có ngoại hình giống với chàng ca sĩ này. Bằng chứng là mới đây nhất, dân tình đã tìm ra được một chàng trai Hà Nội còn giống với Soobin hơn cả Kamel. Cậu bạn tên là Hiếu. 

Nếu như kiểu tóc chải ngược hoàn hảo cùng phần má hơi phúng phính là nét gợi nhớ đến Soobin của Kamel thì Hiếu từ gương mặt cho đến thần thái đều có những nét tương đồng với Soobin không thể chối cãi được.

Sau cầu thủ Syria dân mạng lại tìm thấy bản sao mới của Soobin Hoàng Sơn: Lần này giống đến 99% - Ảnh 2.
Sau cầu thủ Syria dân mạng lại tìm thấy bản sao mới của Soobin Hoàng Sơn: Lần này giống đến 99% - Ảnh 3.

Từ khuôn mặt đến thần thái đều có nhũng nét giống với Soobin Hoàng Sơn.


Sau cầu thủ Syria dân mạng lại tìm thấy bản sao mới của Soobin Hoàng Sơn: Lần này giống đến 99% - Ảnh 4.
Sau cầu thủ Syria dân mạng lại tìm thấy bản sao mới của Soobin Hoàng Sơn: Lần này giống đến 99% - Ảnh 5.
Sau cầu thủ Syria dân mạng lại tìm thấy bản sao mới của Soobin Hoàng Sơn: Lần này giống đến 99% - Ảnh 6.

Ngay cả ảnh hồi nhỏ cũng đã có nét giống Soobin nhé!

Từ góc thẳng, góc nghiêng cho đến những hình ảnh thời bé - không ít người khi nhìn vào đã lầm tưởng rằng đây chính là Soobin Hoàng Sơn cơ mà!    

Sau cầu thủ Syria dân mạng lại tìm thấy bản sao mới của Soobin Hoàng Sơn: Lần này giống đến 99% - Ảnh 7.

Ngay sau khi được cư dân mạng tìm ra, cậu bạn này đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Một Facebook tên P.Anh để lại bình luận: "Đây mới thật sự là bản sao của Soobin này. Nhìn vô không phân biệt được ai là Bin ai là Hiếu luôn. Hai người này mà cùng xuất hiện ngoài đời thì chắc fan tha hồ mà "suy nhược" vì không biết nên đuổi theo ai nhỉ?!" . 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm