Phát hiện hai cầu thủ Syria có ngoại hình như anh em sinh đôi với Soobin Hoàng Sơn và Ngô Kiến Huy

Vũ Quang, Theo Helino 22:12 27/08/2018

Quả thực không gì có thể qua mắt cư dân mạng, khi mà bóng vẫn đang lăn, hai cầu thủ vào sân thay người của Olympic Syria đã bất ngờ nổi tiếng khắp MXH vì sở hữu ngoại hình rất giống với 2 chàng ca sĩ Việt điển trai.

Đó là trường hợp của hai cầu thủ vào sân thay người Koaeh Kamel số 13 và Abdulhadi Shalha số 19. Koaeh Kamel nhìn hệt như anh em sinh đôi của Soobin Hoàng Sơn, với bất kỳ ai hâm mộ ca sỹ này đều có thể thấy rất đỗi thân quen với chàng cầu thủ Syria. Trong khi đó, Abdulhadi Shalha lại có ngoại hình hao hao Ngô Kiến Huy với mái tóc xù đặc trưng gắn với tên tuổi của nam ca sỹ này.

Phát hiện hai cầu thủ Syria có ngoại hình như anh em sinh đôi với Soobin Hoàng Sơn và Ngô Kiến Huy - Ảnh 1.

Koaeh Kamel và Soobin Hoàng Sơn

Phát hiện hai cầu thủ Syria có ngoại hình như anh em sinh đôi với Soobin Hoàng Sơn và Ngô Kiến Huy - Ảnh 2.

Abdulhadi Shalha và Ngô Kiến Huy

Hiện tại trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Syria vừa kết thúc cách đây ít phút một cách nghẹt thở với pha ghi bàn quyết định của Văn Toàn ở hiệp phụ thứ 2. Như vậy, bóng đá Việt Nam vừa chính thức bước lên nấc thang mới của kỷ lục với việc ghi tên mình vào vòng bán kết, là một trong 4 đội bóng mạnh nhất châu lục.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tỷ phú Mỹ Michael Bloomberg: Từ người đàn ông bị đuổi việc tới ông trùm truyền thông giàu có nhất hành tinh

    Forbes ước tính giá trị tài sản ròng hiện tại của tỷ phú Michael Bloomberg là 52,4 tỉ USD, đủ khả năng áp đảo "đế chế bất động sản" của Tổng thống Donald Trump.
  • Đọc thêm