Sau 1 tuần, album vol.9 của Mỹ Tâm tiêu thụ "sạch sành sanh" 10.000 bản in đầu tiên

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 11/12/2017

Sau khi tổ chức buổi showcase tại phố đi bộ Hồ Gươm với hơn 2.000 CD "Tâm 9" được "tẩu tán", Mỹ Tâm đã nâng tổng lượng đĩa được bán trực tiếp lên con số 7.000, chưa kể đơn đặt hàng online.

Sau sự kiện kí tặng đĩa vol.9 tại phố đi bộ Hồ Gươm vào chiều 10/12, Mỹ Tâm tiếp tục tổ chức buổi gặp gỡ thân mật với giới truyền thông báo chí ở Hà Nội.

Trong buổi họp báo, Mỹ Tâm cho biết cô vô cùng hạnh phúc trước tình cảm của khán giả Hà Nội dành cho mình, đồng thời hào hứng công bố hơn 2.000 CD "Tâm 9" đã được bán hết trong vòng vài tiếng ra mắt tại phố đi bộ Hồ Gươm. Vậy là tính tới thời điểm này, số lượng đĩa được bán ra trực tiếp tại 2 buổi showcase tại Hà Nội và TP. HCM đã lên tới con số 7.000, chưa hề tính đến CD đã và đang được đặt hàng online. 

"Trong dự định, Tâm tính làm ra 10.000 đĩa, mình lấy 1 chiếc thì còn lại 9.999 đĩa - toàn số 9 cho đẹp, hợp với số hiệu của CD nhưng thật ra bán trực tiếp cộng với việc bán online thì 10.000 đĩa đó đã hết rồi. Thôi thì số lượng bán online mình sẽ giải quyết sau khi tour quảng bá album xong, sẽ in tiếp nếu số lượng mua đĩa còn tăng lên" - Mỹ Tâm nhấn mạnh.

Tại đây, Mỹ Tâm cũng thẳng thắn chia sẻ các ca khúc còn lại trong album vol.9 sẽ chỉ được phát hành dưới dạng Lyrics MV. Ngay cả teaser video "Cô ấy là ai" với hình ảnh gợi cảm, đầy mê hoặc đơn thuần chỉ là trailer "nhá hàng" quảng bá cho album "Tâm 9" chứ hoàn toàn không có MV chính thức. 

Teaser video "Cô ấy là ai" - Mỹ Tâm

Sau 1 tuần, album vol.9 của Mỹ Tâm tiêu thụ sạch sành sanh 10.000 bản in đầu tiên - Ảnh 3.

Những hình ảnh Mỹ Tâm đầy gợi cảm trong teaser này đơn thuần chỉ để quảng bá album vol.9 chứ hoàn toàn không có MV chính thức.

Thêm vào đó, ngày 23/12 tới đây, Mỹ Tâm sẽ chính thức phát hành rộng rãi album "Tâm 9" trên hệ thống trang nhạc trực tuyến Itunes. Việc chỉ bán album "Tâm 9" dưới dạng CD truyền thống, kênh Itunes và Youtube ở thời điểm này được coi là động thái Mỹ Tâm cương quyết thắt chặt bản quyền khi cô không hề phát hành sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình trên các trang nhạc online trong nước. 

Mỹ Tâm trong buổi kí tặng CD album "Tâm 9" tại phố đi bộ Hồ Gươm Hà Nội.

Theo lịch trình tour diễn quảng bá album vol.9, vào ngày 17/12 tới đây, Mỹ Tâm sẽ tiếp tục tổ chức buổi giao lưu ký đĩa và showcase tại công viên biển Phạm Văn Đồng, Đà Nẵng. Số lượng CD ước tính được bán ra sẽ tiếp tục tăng lên, phá vỡ mạnh kỉ lục hơn 3.000 đĩa bán ra mà Mỹ Tâm xác lập trước đó với DVD "Heartbeat". 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Thái: “Quá lâu rồi chúng ta không thắng Việt Nam

    Việc một lần nữa nằm cùng bảng với Việt Nam khiến truyền thông Thái Lan lại nhớ về những kết quả không tốt gần đây khi hai đội tuyển đối đầu.
  • Đọc thêm