Lại một lần nữa, đêm nhạc quảng bá vol 9 của Mỹ Tâm khiến cả khu phố đi bộ Hồ Gươm "chật như nêm"

Dã Phong, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 10/12/2017

Phố đi bộ Hồ Gươm Hà Nội tiếp tục chật cứng người đến xem đêm nhạc của Mỹ Tâm, giống với hình ảnh một tuần trước tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM).

Tối 10/12, Mỹ Tâm tổ chức buổi showcase quảng bá album vol.9 tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục - địa điểm đẹp nhất phố đi bộ Hồ Gươm Hà Nội. Chiều cùng ngày, nữ ca sĩ cũng có buổi giao lưu và kí tặng người hâm mộ, thu hút hàng nghìn người tham gia. Sự xuất hiện của nữ ca sĩ khiến người hâm mộ không ngừng reo hò phấn khích, thậm chí cả dãy phố gần như "thất thủ".

Đến tối, phố đi bộ Hồ Gươm Hà Nội tiếp tục chật cứng người đến xem đêm nhạc của Mỹ Tâm. Dù đến 20h00 chương trình mới bắt đầu nhưng từ chiều, fan của Mỹ Tâm đã xếp hàng dài bên dưới để có cơ hội được gặp thần tượng. Đáng chú ý, gần đến giờ diễn chính thức, rất nhiều khán giả khắp nơi đã đổ xô về phố đi bộ khiến nơi đây trở nên đông đúc, tắc nghẽn hơn bao giờ hết.

Có thể thấy, với sức hút của Mỹ Tâm, cô đã biến cả hai khu phố đi bộ trở nên sầm uất với biển người hò reo tên mình, tạo nên một kỷ lục đáng nhớ trong sự nghiệp ca hát của mình.

Lại một lần nữa, đêm nhạc quảng bá vol 9 của Mỹ Tâm khiến cả khu phố đi bộ Hồ Gươm chật như nêm - Ảnh 2.

Lại một lần nữa, đêm nhạc quảng bá vol 9 của Mỹ Tâm khiến cả khu phố đi bộ Hồ Gươm chật như nêm - Ảnh 1.

Biển người đổ về phố đi bộ Hồ Gươm để xem Mỹ Tâm biểu diễn.

Lại một lần nữa, đêm nhạc quảng bá vol 9 của Mỹ Tâm khiến cả khu phố đi bộ Hồ Gươm chật như nêm - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trịnh Thăng Bình – Liz Kim Cương xác nhận chia tay để tập trung cho sự nghiệp: “Bình vẫn muốn chăm sóc Liz như người thân”

    Lần đầu đối diện truyền thông, Trịnh Thăng Bình cho biết anh và Liz Kim Cương đã chia tay sau khoảng thời gian tìm hiểu nhau.
  • Đọc thêm