Sao nhí “Mặt trăng ôm mặt trời” một thời Kim So Hyun bị đưa gấp đến bệnh viện vì gặp tai nạn bất ngờ

Mic, Theo Helino 16:29 18/07/2019

Tin tức sao nhí “Mặt trăng ôm mặt trời” một thời Kim So Hyun bị đưa gấp đến bệnh viện vì tai nạn đã khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Ngày hôm nay (18/07), một nguồn tin độc quyền đưa tin nữ diễn viên Kim So Hyun đã gặp tai nạn trong quá trình quay bộ phim mới của cô mang tên "Tale of Nokdu" thuộc đài KBS2. Kim So Hyun đã được đưa gấp đến bệnh viện để kiểm tra.

Nguồn tin này nói rằng trong quá trình quay bộ phim cổ trang mới, vào ngày 17/7, Kim So Hyun không may đã bị ngã khỏi yên ngựa. Mặc dù chấn thương không quá nghiêm trọng, nhân viên trong đoàn làm phim vẫn quyết định hủy toàn bộ lịch trình quay phim ngày hôm đó của nữ diễn viên để đảm bảo chắc chắn sẽ không có bất kì di chứng gì sau tai nạn.

Sao nhí “Mặt trăng ôm mặt trời” một thời Kim So Hyun bị đưa gấp đến bệnh viện vì tai nạn - Ảnh 1.

Nguồn tin cũng cho biết thêm: "Không có bất cứ thương tổn gì nghiêm trọng, nhưng tai nạn lần này khiến ai trong chúng tôi cũng phải sửng sốt. Chúng tôi sẽ điều chỉnh lại lịch trình quay phim sau khi kiểm tra tình trạng của cô ấy".

Sao nhí “Mặt trăng ôm mặt trời” một thời Kim So Hyun bị đưa gấp đến bệnh viện vì tai nạn - Ảnh 2.

Dựa trên webtoon cùng tên, bộ phim mới của Kim So Hyun "Tale of Nokdu" là một bộ phim hài lãng mạn kể về một chàng trai cải trang để xâm nhập vào một ngôi làng toàn phụ nữ, và một người con gái trẻ không biết hát hay nhảy múa, luyện tập để trở thành một kỹ nữ.

Nguồn: allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm