Sau Kim Yoo Jung, đến "nữ thần nhí" Kim So Hyun mạnh dạn xén luôn mái tóc dài và nhan sắc của cô nàng gây náo loạn

OFF, Theo Helino 23:19 02/06/2019

Kim So Hyun đã xén đi mái tóc dài thương hiệu sau bao năm.

Là 2 sao nhí đình đám nhất xứ Hàn, nhan sắc và ngoại hình của Kim Soo Hyun cùng Kim Yoo Jung luôn khiến công chúng phải tò mò. Sau khi Kim Yoo Jung lột xác hoàn toàn với mái tóc ngắn, Kim So Hyun cũng tiếp bước cô bạn cùng tuổi "xén" luôn mái tóc dài thần thánh. Diện mạo mới của sao nhí "Mặt trăng ôm mặt trời" một thời khiến fan bất ngờ vì không những không kém sắc đi phần nào mà còn xinh xắn, đầy sức sống hơn.

Sau Kim Yoo Jung, đến nữ thần nhí Kim So Hyun mạnh dạn xén luôn mái tóc dài và nhan sắc của cô nàng gây náo loạn - Ảnh 1.

Mái tóc dài thướt tha của Kim So Hyun...

... đã bị xén đi. Tuy nhiên, trông Kim So Hyun xinh xắn, trẻ trung và dễ thương hơn hẳn

Sau Kim Yoo Jung, đến nữ thần nhí Kim So Hyun mạnh dạn xén luôn mái tóc dài và nhan sắc của cô nàng gây náo loạn - Ảnh 3.
Sau Kim Yoo Jung, đến nữ thần nhí Kim So Hyun mạnh dạn xén luôn mái tóc dài và nhan sắc của cô nàng gây náo loạn - Ảnh 4.
Sau Kim Yoo Jung, đến nữ thần nhí Kim So Hyun mạnh dạn xén luôn mái tóc dài và nhan sắc của cô nàng gây náo loạn - Ảnh 5.

Tuy nhiên, fan vẫn tiếc nuối mái tóc dài từng giúp Kim So Hyun trở thành tâm điểm vì đẹp thần thánh trong quá khứ

Nguồn: Naver, Instagram

Chia sẻ

Bình luận

  • Gục ngã trước cậu bé 17 tuổi, Faker thất bại trong cuộc đua “Game thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2019”

    Thất bại trước Kyle "Bugha" Giersdorfm có thể coi là một điều hoàn toàn bình thường. Khi mà những game thủ thế hệ cũ như Faker đang dần lùi vào bóng tối, sân khấu chính sẽ giành lại cho những mầm non tương lai rực rỡ như Bugha.
  • Đọc thêm