Sáng ra tù, chiều đột nhập vào 4 nhà dân để trộm tài sản thì bị bắt

Ngọc Tú, Theo Trí Thức Trẻ 19:33 05/11/2019

Vừa ra tù vào buổi sáng, Huỳnh nhanh chóng trở lại với "nghề" cũ. Huỳnh sau đó đột nhập 4 nhà dân trộm xe máy, tiền, điện thoại. Khi đang trộm nhà cuối thì bị công an bắt.

Sáng ra tù, chiều đột nhập vào 4 nhà dân để trộm tài sản thì bị bắt - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Ngày 5/11, Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Phạm Xuân Huỳnh (SN 1982, trú tại xã Nam Kim, huyện Nam Đàn, Nghệ An) về tội "Trộm cắp tài sản".

Công an thông tin, sáng 2/11, Huỳnh vừa chấp hành xong án phạt tù tại Trại giam Xuân Hà (Hà Tĩnh) về tội trộm cắp tài sản và được ra trại.

Sau khi ra tù, Huỳnh không về nhà mà đi lang thang trên địa bàn huyện Thạch Hà. Huỳnh sau đó đột nhập vào 1 nhà tại xã Thạch Lưu (Thạch Hà) trộm 1 chiếc xe máy. Huỳnh tiếp tục đi đến 1 nhà tại thị trấn Thạch Hà trộm tiếp 1 ba lô bên trong có 1 triệu đồng. Huỳnh sau đó còn trộm 1 chiếc điện thoại của một người dân ở huyện Cẩm Xuyên.

Sáng ra tù, chiều đột nhập vào 4 nhà dân để trộm tài sản thì bị bắt - Ảnh 2.

Huỳnh tại cơ quan công an.

Khoảng 23h cùng ngày, Huỳnh đột nhập vào nhà anh Nguyễn Hữu Nam (trú tại thị trấn Thạch Hà) để lấy trộm chiếc điện thoại iPhone 6S (có giá trị 3,2 triệu đồng) thì bị bắt quả tang.

Huỳnh sau đó bị đưa về trụ sở công an để điều tra làm rõ. Tại cơ quan công an, Huỳnh đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Được biết, Phan Xuân Huỳnh đang có 3 tiền án đều về tội trộm cắp tài sản. Vừa mới ra tù vào sáng ngày 2/11 thì liên tiếp gây ra 4 vụ trộm cắp tài sản nói trên.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm