Running Man

Running Man: "Thánh nhọ" Lee Kwang Soo đối đầu với "nữ thần may mắn" Song Ji Hyo và cái kết!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 06/05/2019

Có vẻ như đây là cuộc đấu "không cân sức" giữa Lee Kwang Soo & Song Ji Hyo!

Lee Kwang Soo & Song Ji Hyo là đại diện cho 2 hình ảnh hoàn toàn khác biệt trong "Running Man". Trong khi mợ ngố được mệnh danh là "nữ thần may mắn", đoán đâu trúng đó thì hươu cao cổ gắn liền với hình ảnh "thánh nhọ tay thối", đụng đâu hỏng đấy.

"Thánh nhọ" Lee Kwang Soo và "nữ thần may mắn" Song Ji Hyo

Vậy nếu "thánh nhọ" đụng "nữ thần may mắn" thì cái kết chắc cũng quá dễ đoán. Trong tập mới nhất của chương trình, Lee Kwang Soo - Yoo Jae Suk phải đối đầu với Song Ji Hyo - Jeon So Min để tìm ra người chịu phạt và chơi trò cảm giác mạnh.

Dù đã có lợi thế từ trước nhưng với độ may mắn không thể cưỡng nổi của Ji Hyo, cô nàng chỉ chọn ngẫu nhiên một con số cũng đủ khiến Lee Kwang Soo và Yoo Jae Suk phải ngậm ngùi chịu phạt. Các thành viên khác đều ngỡ ngàng vì hết lần này đến lần khác Song Ji Hyo đều gặp may, còn Lee Kwang Soo thì chắc cứ an phận với ngôi vị "thánh nhọ"!

Running Man: Yoo Jae Suk & Lee Kwang Soo nhận hình phạt (Nguồn: HPhim.tv)

Team của Lee Kwang Soo có lợi thế từ trước

Nhưng Song Ji Hyo lại may mắn hơn

Và Yoo Jae Suk - Lee Kwang Soo đã phải chịu phạt

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm