running man vietnam

Jun Phạm & Ngô Kiến Huy có "ăn hại" bằng Lee Kwang Soo? Đứng không cũng rơi xuống nước!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 18/04/2019

Lee Kwang Soo quả là "thánh nhọ" độc nhất vô nhị của "Running Man".

Bên cạnh khoảnh khắc BB Trần bất ngờ "phản bội" xé bảng tên của người chị thân thiết Nam Thư, tập 2 của "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" còn khiến khán giả cười bể bụng khi xem các thành viên chơi trò trượt thau.

Running Man: Các thành viên chơi trò trượt thau

Nhiệm vụ nghe có vẻ đơn giản dễ xơi nhưng đã làm khó cả 3 đội chơi rất nhiều. Lan Ngọc là người đầu tiên khiến team mình giành được 3 điểm nhưng cuối cùng vẫn bị đẩy xuống nước. Bên cạnh đó, nhờ thử thách này mà các fan đã phát hiện ra được cặp anh em "vô dụng" của phiên bản Việt là Jun Phạm & Ngô Kiến Huy.

Jun Phạm & Ngô Kiến Huy là cặp đôi hài hước nhất trong trò trượt thau

Tuy nhiên, ít ra Jun Phạm với Ngô Kiến Huy không bị rơi xuống nước, có một nhân vật nổi tiếng hậu đậu, vụng về, "chưa chơi đã ngã" ở phiên bản gốc và đó chính là Lee Kwang Soo.

Trò chơi trượt thau vốn khá quen thuộc ở "Running Man" của Hàn Quốc và đã có rất nhiều thành viên bị rơi xuống nước khi chơi trò này. Chỉ có Lee Kwang Soo là "uống nước" nhiều hơn cả khi anh chàng tự mình rơi xuống nước rồi bị người khác đẩy, thậm chí định ra tay nghĩa hiệp với Song Ji Hyo nhưng lại hậu đậu trượt chân và...

Trò trượt thau quen thuộc

Ai cũng rơi xuống nước

Chỉ riêng Kwang Soo là rơi nhiều hơn cả

Định làm anh hùng cứu Ji Hyo nhưng kết cục là lại bị rơi xuống nước

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm