lời chưa nói

R.Tee bẽn lẽn thổ lộ những điều thầm kín với Juun Đăng Dũng

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 10:21 09/11/2018

Qua "Lời chưa nói", rapper R.Tee đã có những chia sẻ chưa từng thổ lộ gửi tới người anh thân thiết Juun Đăng Dũng.

Tập 2 "Lời chưa nói" vừa lên sóng HTV7 vào 20h30 thứ Năm, ngày 8/11/2018.

R.Tee bẽn lẽn thổ lộ những điều thầm kín với Juun Đăng Dũng - Ảnh 1.

MC Đại Nghĩa và Ca sĩ Nam Cường cùng MC - Hoa hậu Kiều Ngân với vai trò người hỗ trợ, chia sẻ.

Sự xuất hiện của R.Tee và Juun Đăng Dũng khiến nhiều khán giả ngỡ rằng họ là khách mời tham gia trình diễn. Thế nhưng, R.Tee bất ngờ rap ngay trên sân khấu để thổ lộ những điều thầm kín suốt quãng thời gian đi cùng nhau trên con đường nghệ thuật. Sự bẽn lẽn của nam rapper khiến MC Đại Nghĩa còn lầm tưởng anh chuẩn bị tỏ tình với Juun Đăng Dũng: "Anh còn nhớ lúc mình ra khỏi công ty, hai anh em chẳng còn một đồng nào. Chúng ta có những bản nhạc riêng, những giấc mơ riêng, và chẳng biết sống sao. Rồi cái duyên làm cho hai thằng khù khờ gặp lại. Anh từng nói với em rằng, tuổi trẻ, mình có quyền sai. Nhưng ngày hôm nay, em muốn nói, tuổi trẻ là để viết nên những huyền thoại".

Lời chưa nói: R.Tee thổ lộ cùng Juun Đăng Dũng

R.Tee bẽn lẽn thổ lộ những điều thầm kín với Juun Đăng Dũng - Ảnh 3.

Được MC Đại Nghĩa hỏi kỹ hơn về câu chuyện tình bạn, R.Tee kể: "Anh Juun rất hiểu tính em, hơn mấy anh em trong nhà. Thi thoảng bọn em có cãi nhau, nhưng thường em là người sai. Lúc nóng lên, anh Juun nói vì thương em, coi em như em trai nhưng 15 phút sau lại thôi". Juun cũng chia sẻ thành thực về R.Tee: "Hồi trước, em từng làm sai nhiều điều nhưng không có một ai nhắc em cả. Em không muốn R.Tee lặp lại vết xe đổ của em, nên đôi lúc cũng phải để cậu ấy tự vấp ngã để hiểu mọi chuyện".

R.Tee bẽn lẽn thổ lộ những điều thầm kín với Juun Đăng Dũng - Ảnh 4.

Màn trình diễn dẫn dắt cảm xúc người xem vào câu chuyện thứ 2 là ca khúc "Con nợ mẹ (Ánh sáng của mẹ)" do chính nhân vật của chương trình thể hiện. Gia Linh đã có một màn trình diễn tuy không trọn vẹn nhưng đong đầy cảm xúc cho khán giả. Cô hiện đang là một trong những nữ diễn viên truyền hình và sitcom triển vọng với ngoại hình có nhiều điểm tương đồng với Nhã Phương.

Mở đầu câu chuyện, "Hot girl 1m50" đã rưng rưng ngấn lệ chia sẻ: "Tất cả những món đồ mẹ mặc trên sân khấu ngày hôm nay không phải là do mẹ tự mua. Mẹ em ngày xưa bán thịt heo ở chợ, rất khổ. Lúc đó, em học lớp chọn và chưa bao giờ ra phụ mẹ bán thịt. Thực ra lúc đó không phải em xấu hổ, mà vì các bạn ở lớp nói rằng "Mẹ mày bán thịt heo thì mày đi học làm gì? Về nhà nói mẹ cho một góc bên cạnh mà bán luôn đi". Lúc đó, em đang ở tuổi mới lớn và đã rất tổn thương vì những lời nói của bạn bè. Nhưng khi lớn lên, em hiểu rằng mình đã sai. Mẹ mình đã lao động rất khổ cực, chẳng bao giờ mua đồ cho bản thân nhưng luôn cho con mua những món đồ rất đẹp".

Lời chưa nói: Gia Linh thổ lộ với mẹ

R.Tee bẽn lẽn thổ lộ những điều thầm kín với Juun Đăng Dũng - Ảnh 6.

Ngay trên sân khấu, Gia Linh cũng xin lỗi mẹ vì đã có những hiểu nhầm: "Mẹ cũng cần có một hạnh phúc riêng của mình nhưng con lúc nào cũng rất khó chịu. Con không muốn mẹ đi cùng bất cứ một người đàn ông nào khác, vì con lúc đó rất ích kỷ, con sợ nếu mẹ có người khác, mẹ sẽ san sẻ tình cảm của mình.

Giờ con đã hiểu, mẹ cũng là phụ nữ, cũng cần có một người đàn ông ở bên cạnh. Nhìn người khác có chồng phụ, chắc mẹ cũng rất tổn thương, dù không bao giờ để tụi con biết. Khi con lớn lên và biết yêu, con hiểu rằng tình mẫu tử rất thiêng liêng nhưng tình yêu nam nữ cũng là một điều không thể thiếu. Mẹ không thể gồng mình, mạnh mẽ mãi được".

R.Tee bẽn lẽn thổ lộ những điều thầm kín với Juun Đăng Dũng - Ảnh 7.

Cô Thuý Liễu, mẹ của Gia Linh cũng tâm sự về hoàn cảnh của mình: "Hồi chồng tôi mất, hai đứa con còn nhỏ, mà gia đình nợ nần rất nhiều vì mượn tiền chạy chữa cho anh ấy. Tôi làm nghề bán thịt, công việc rất nặng nhọc nên cũng muốn có một tấm chồng để dựa vào. Nhưng khi tôi thấy con tôi không hài lòng, tôi lại không dám. Tôi thà bươn chải, chịu khổ để mẹ con giữ được tình cảm còn hơn khi có kinh tế mà gia đình bất hòa. Khi con cái lớn khôn và chấp nhận, thì chúng cũng đến tuổi kết hôn. Tôi lại sợ sui gia thấy tôi 50 tuổi còn sống với người đàn ông khác, sợ họ không chịu cưới con mình…".

Những tâm sự của cô Thuý Liễu và Gia Linh đã khiến người xem không cầm được nước mắt. Cuối chương trình, Gia Linh cũng tặng mẹ một bộ trang sức như "của hồi môn" cho cô Thuý Liễu. MC Đại Nghĩa cũng dành những lời chúc tốt đẹp gửi đến hai mẹ con.

R.Tee bẽn lẽn thổ lộ những điều thầm kín với Juun Đăng Dũng - Ảnh 8.

Tập 3 "Lời chưa nói" sẽ lên sóng HTV7 vào 20h30 thứ Năm, ngày 15/11/2018.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc sống là những cú lừa

    Giờ không có gì đáng tin hết.
  • Đọc thêm