đấu trường âm nhạc

Diễm My "chặt đẹp" S.T: "Không biết là ca sĩ hay diễn viên, chỉ thấy suốt ngày chơi gameshow"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 09/11/2018

Diễm My hợp sức với Will để cùng "chặt chém" S.T khi đến với "Đấu trường âm nhạc".

Trong tập 10 "Đấu trường âm nhạc" phát sóng 21h Chủ nhật ngày 11/11 trên THVL1, Will và Diễm My đã hợp sức "bắt nạt" S.T khi nam ca sĩ tham gia chương trình với vai trò thủ lĩnh cùng Trang Pháp, Băng Di.

Khi S.T chia sẻ có quan hệ thân thiết với nam MC vì từng chung nhóm nhạc, Will tỏ ra ngạc nhiên: "Trời ơi quên. Vì mình đang dẫn chương trình nên mình quên mất". Phản ứng của Will khiến cựu thành viên 365 thắc mắc tại sao người có trí nhớ kém có thể làm MC. Đồng tình với S.T, Băng Di cho rằng Will phải học thuộc lòng rất lâu trong hậu trường mới có thể dẫn chương trình.

Đấu trường âm nhạc: Will, Diễm My "chặt chém" S.T

Diễm My chặt đẹp S.T: Không biết là ca sĩ hay diễn viên, chỉ thấy suốt ngày chơi gameshow - Ảnh 2.

Nếu Will dường như "quên bạn" thì Diễm My lại vui mừng khi gặp S.T: "My mừng quá khi gặp lại S.T vì My và S.T đã từng đóng phim chung. Đặc biệt S.T tham gia gameshow rất nhiều không biết bạn ý là ca sĩ hay diễn viên. Suốt ngày tham gia gameshow không có tập trung vào chuyên môn". Thắc mắc của Diễm My khiến Will vô cùng hào hứng, nam MC đề nghị S.T phải trả lời. Thoáng bối rối nhưng cựu thành viên 365 nhanh chóng lý giải tham gia gameshow truyền hình nhiều để khán giả nhớ tới mình. Nam ca sĩ chia sẻ thêm nhờ vậy đi đâu người ta cũng dễ nhận ra S.T.

Đấu trường âm nhạc: S.T giành giật kịch liệt với Trang Pháp

Ăn ý khi "chặt chém" S.T, thế nhưng trong phần mở màn Will bức xúc vì bị Diễm My "đánh liên tục" khi thể hiện khả năng đấm bốc: "Chào đầu mà em cứ đánh anh hoài à, võ sĩ là phải đánh anh vậy hả. Trời đất ơi đổi MC được không? Mọi người ơi anh đổi Diễm My được không?". "Nhờ" S.T mà lần đầu tiên khán giả đã có dịp chứng kiến sự đoàn kết của 2 MC.

Đấu trường âm nhạc: Will - Diễm My chơi đấm bốc

Diễm My chặt đẹp S.T: Không biết là ca sĩ hay diễn viên, chỉ thấy suốt ngày chơi gameshow - Ảnh 5.

Tập 10 "Đấu trường âm nhạc" có sự tham gia của 3 thủ lĩnh: S.T, Băng Di, Trang Pháp cùng các đấu sĩ: Minh Dũng, Lê Huy, Hạ Thi, Quỳnh Như, Trần Đức Thành, Ngọc Lâm, Vụ Thị Châu, Lê Hữu Tánh, Phạm Hồng Nghĩa.

Đấu trường âm nhạc: Trailer tập 10

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm