Rosé (BLACKPINK) xinh như búp bê sống tại sân bay, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào vòng eo nhỏ khó tin của cô nàng

Eri, Theo Helino 11:28 07/11/2019

Xuất hiện chớp nhoáng với trang phục đơn giản, Rosé (BLACKPINK) khiến sân bay náo loạn với nhan sắc rực rỡ, xinh như "búp bê sống".

Hôm nay (7/11), Rosé xuất hiện tại sân bay quốc tế Gimpo (Hàn Quốc) lên đường sang Bắc Kinh (Trung Quốc) để dự sự kiện. Ngay khi vừa xuất hiện, thành viên BLACKPINK nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý nhờ đôi chân dài thẳng tắp, khuôn mặt xinh như "búp bê sống". Đặc biệt, vòng eo nhỏ khó tin của cô nàng chiếm trọn spotlight.

Rosé (BLACKPINK) xinh như búp bê sống tại sân bay, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào vòng eo nhỏ khó tin của cô nàng - Ảnh 1.
Rosé (BLACKPINK) xinh như búp bê sống tại sân bay, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào vòng eo nhỏ khó tin của cô nàng - Ảnh 2.

Rosé rực rỡ xuất hiện tại sân bay để lên đường sang Bắc Kinh dự sự kiện

Rosé (BLACKPINK) xinh như búp bê sống tại sân bay, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào vòng eo nhỏ khó tin của cô nàng - Ảnh 3.

Nhan sắc thành viên BLACKPINK tỏa sáng rực rỡ cả một góc trời. Cô nàng được khen xinh như "búp bê sống"

Rosé (BLACKPINK) xinh như búp bê sống tại sân bay, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào vòng eo nhỏ khó tin của cô nàng - Ảnh 4.

Mái tóc vàng như công chúa và làn da trắng mịn khiến sao nữ thêm phần nổi bật

Rosé (BLACKPINK) xinh như búp bê sống tại sân bay, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào vòng eo nhỏ khó tin của cô nàng - Ảnh 5.
Rosé (BLACKPINK) xinh như búp bê sống tại sân bay, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào vòng eo nhỏ khó tin của cô nàng - Ảnh 6.

Dù góc thẳng hay góc nghiêng, "một mẩu" BLACKPINK đều chấp hết

Rosé (BLACKPINK) xinh như búp bê sống tại sân bay, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào vòng eo nhỏ khó tin của cô nàng - Ảnh 7.
Rosé (BLACKPINK) xinh như búp bê sống tại sân bay, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào vòng eo nhỏ khó tin của cô nàng - Ảnh 8.

Nữ thần tượng khéo léo chọn trang phục khoe vòng eo thon gọn và đôi chân dài thẳng tắp

Rosé (BLACKPINK) xinh như búp bê sống tại sân bay, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào vòng eo nhỏ khó tin của cô nàng - Ảnh 9.
Rosé (BLACKPINK) xinh như búp bê sống tại sân bay, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào vòng eo nhỏ khó tin của cô nàng - Ảnh 10.

Vóc dáng nuột nà, đặc biệt là vòng eo siêu nhỏ của thành viên BLACKPINK khiến ai nấy đều trầm trồ ngưỡng mộ

Rosé (BLACKPINK) xinh như búp bê sống tại sân bay, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào vòng eo nhỏ khó tin của cô nàng - Ảnh 11.

Chỉ trong sáng nay đã có hơn 150 bài báo về Rosé xuất hiện trên Naver. Truyền thông Hàn hết lời khen ngợi nhan sắc đỉnh cao của cô nàng

Nguồn: Naver

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm