Những màn phù phép nhan sắc nhờ công nghệ giải trí Hàn Quốc: Blackpink lột xác ngoạn mục, em trai Phạm Băng Băng gây bão

Beaver, Theo Helino 08:00 07/11/2019

Nhờ "công nghệ chế tạo idol" của Hàn Quốc, rất nhiều ngôi sao đình đám như 4 mẩu Blackpink, Phạm Thừa Thừa, Yuqi, Irene,... đã được nâng tầm nhan sắc đáng kể sau khi debut.

Cùng với sự phát triển của các thế hệ idol, làm dậy lên làn sóng văn hóa trên toàn thế giới, Kbiz còn nổi tiếng với khả năng nâng tầm nhan sắc cho những gương mặt mới, có thể khiến cho họ "vịt hóa thiên nga" nhờ cách trang điểm, ăn mặc và các kỹ xảo ánh sáng, phần mềm chỉnh ảnh,… Không ít netizen đã phải "mắt tròn mắt dẹt" vì sự thay đổi cả về nhan sắc lẫn khí chất của những ngôi sao đình đám hàng đầu khi so sánh hình ảnh của họ trước và sau khi debut.

Lisa

"Búp bê sống" Lisa cũng là 1 ví dụ điển hình cho quá trình nâng tầm nhan sắc sau khi debut. Trước đây, nữ ca sĩ người Thái Lan này chỉ là 1 cô gái được nhận xét là có nhan sắc khá bình thường với làn da ngăm và chiếc mũi khá lớn. Thế nhưng, sau khi debut, Lisa đã thay đổi màu tóc, cách trang điểm, trở nên khí chất hơn trước rất nhiều và nhận được vô số lời khen vì nhan sắc đỉnh cao.

Những màn phù phép nhan sắc nhờ công nghệ giải trí Hàn Quốc: Blackpink lột xác ngoạn mục, em trai Phạm Băng Băng gây bão - Ảnh 1.
Những màn phù phép nhan sắc nhờ công nghệ giải trí Hàn Quốc: Blackpink lột xác ngoạn mục, em trai Phạm Băng Băng gây bão - Ảnh 2.

Lisa (Blackpink) của trước đây.

Và "Búp bê sống" Kpop của bây giờ.

Jennie

"Cây Chanel sống" Jennie sở hữu khuôn mặt tròn xoe từ nhỏ nhưng có nét xinh đẹp gợi cảm như bây giờ. Sau khi debut, mỹ nhân Blackpink đã có sự thay đổi về cách trang điểm, đặc biệt là sự nâng tầm về khí chất đã khiến cho cô trở thành 1 trong những mỹ nhân hàng đầu của thế hệ Gen3 Kpop.

Những màn phù phép nhan sắc nhờ công nghệ giải trí Hàn Quốc: Blackpink lột xác ngoạn mục, em trai Phạm Băng Băng gây bão - Ảnh 4.
Những màn phù phép nhan sắc nhờ công nghệ giải trí Hàn Quốc: Blackpink lột xác ngoạn mục, em trai Phạm Băng Băng gây bão - Ảnh 5.

Jennie (Blackpink) trước khi debut.

Những màn phù phép nhan sắc nhờ công nghệ giải trí Hàn Quốc: Blackpink lột xác ngoạn mục, em trai Phạm Băng Băng gây bão - Ảnh 6.

Hiện tại, cô đang là 1 trong những mỹ nhân hàng đầu xứ kim chi.

Rose

Thêm 1 mẩu nữa của nhóm nhạc Blackpink, Rose đã sở hữu nhan sắc ưu nhìn từ trước khi debut nhưng lại bị trừ điểm vì đôi mắt 1 mí nhỏ xíu. Sau khi bước chân vào làng giải trí, Rose đã thay đổi màu tóc, cách trang điểm và đặc biệt, cách tạo điểm nhấn vào đôi mắt đã khiến cho khuyết điểm 1 thời của cô biến thành ưu điểm.

Những màn phù phép nhan sắc nhờ công nghệ giải trí Hàn Quốc: Blackpink lột xác ngoạn mục, em trai Phạm Băng Băng gây bão - Ảnh 7.

Rose (BlackPink) trước khi bước vào làng giải trí.

Những màn phù phép nhan sắc nhờ công nghệ giải trí Hàn Quốc: Blackpink lột xác ngoạn mục, em trai Phạm Băng Băng gây bão - Ảnh 8.

Nữ ca sĩ xinh đẹp của Kpop bây giờ.

Jisoo

Jisoo (BlackPink) trước khi debut đã rất xinh đẹp nhưng vẫn chưa thể khiến cho người khác phải xiêu lòng. Sau khi debut, nhờ cách trang điểm phù hợp, thời trang và sự nâng tầm khí chất, Jisoo đã thực sự trở thành 1 mỹ nhân "vạn người mê".

Những màn phù phép nhan sắc nhờ công nghệ giải trí Hàn Quốc: Blackpink lột xác ngoạn mục, em trai Phạm Băng Băng gây bão - Ảnh 9.

Jisoo (BlackPink) đã xinh đẹp từ nhỏ.

Những màn phù phép nhan sắc nhờ công nghệ giải trí Hàn Quốc: Blackpink lột xác ngoạn mục, em trai Phạm Băng Băng gây bão - Ảnh 10.

Nhưng hiện tại, cô lại càng thêm cuốn hút.

IU

Khi mới debut, IU đã từng khiến cho netizen phải phì cười vì hình ảnh có phần ngố tàu. Tuy nhiên, ngay sau đó, nữ ca sĩ đã nhanh chóng lột xác và trở thành "Em gái quốc dân" xinh đẹp, tài năng hàng đầu Kbiz. Hiện tại, IU đang không ngừng thử sức với nhiều phong cách khác nhau và dễ dàng "cân hết" các loại tạo hình, từ nhẹ nhàng, dễ thương đến sắc sảo, quyến rũ.

Những màn phù phép nhan sắc nhờ công nghệ giải trí Hàn Quốc: Blackpink lột xác ngoạn mục, em trai Phạm Băng Băng gây bão - Ảnh 11.

Hình ảnh của IU khi vừa mới debut.

Những màn phù phép nhan sắc nhờ công nghệ giải trí Hàn Quốc: Blackpink lột xác ngoạn mục, em trai Phạm Băng Băng gây bão - Ảnh 12.

Cô gái nhỏ ngày nào đã có 1 cú lột xác khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt

Yuqi Tống Vũ Kỳ

Thành viên mới của "Hurry Up, Brothers", Yuqi (Tống Vũ Kỳ) đã từng chỉ là 1 cô gái có làn da ngăm và nhan sắc được đánh giá không xuất sắc. Khi trở thành thực tập sinh, các đường nét của cô đã trở nên thanh tú hơn 1 chút nhưng vẫn chưa có sự thay đổi lớn, vẫn dễ dàng "chìm nghỉm" giữa đám đông. Thế nhưng, sau khi debut, Yuqi đã thực sự "vịt hóa thiên nga" với làn da trắng mịn, khuôn mặt nhỏ xíu đáng hâm mộ và mái tóc xoăn từng gây bão trên mạng xã hội.

Những màn phù phép nhan sắc nhờ công nghệ giải trí Hàn Quốc: Blackpink lột xác ngoạn mục, em trai Phạm Băng Băng gây bão - Ảnh 13.

Yuqi (I-DLE) trước khi debut.

Những màn phù phép nhan sắc nhờ công nghệ giải trí Hàn Quốc: Blackpink lột xác ngoạn mục, em trai Phạm Băng Băng gây bão - Ảnh 14.

Khi là thực tập sinh.

Những màn phù phép nhan sắc nhờ công nghệ giải trí Hàn Quốc: Blackpink lột xác ngoạn mục, em trai Phạm Băng Băng gây bão - Ảnh 15.

Và cú lột xác ngoạn mục khi chính thức debut.

Nayeon (TWICE)

Nayeon của nhóm nhạc Twice trước đây chỉ là 1 cô gái đáng yêu với những đường nét không mấy hoàn hảo trên khuôn mặt. Thế nhưng, sau khi debut, nhờ cách trang điểm và kiểu tóc, Nayeon đã trở nên xinh đẹp, thanh tú hơn rất nhiều.

Những màn phù phép nhan sắc nhờ công nghệ giải trí Hàn Quốc: Blackpink lột xác ngoạn mục, em trai Phạm Băng Băng gây bão - Ảnh 16.

Nayeon (Twice) của ngày xưa.

Những màn phù phép nhan sắc nhờ công nghệ giải trí Hàn Quốc: Blackpink lột xác ngoạn mục, em trai Phạm Băng Băng gây bão - Ảnh 17.

Và bây giờ

Irene (Red Velvet)

Trước khi debut, Irene (Red Velvet) đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng lại chưa có điểm nhấn gì đặc biệt. Thế nhưng, sau khi bước vào làng giải trí, Irene đã có sự cải tiến rõ ràng về hình ảnh, đôi mắt 1 mí ngày nào cũng biến thành 2 mí, đồng thời trở thành "điểm sáng" trên khuôn mặt. Với sự nâng tầm nhan sắc như vậy, Irene đang là 1 trong những "visual cực phẩm" hàng đầu của Kpop.

Những màn phù phép nhan sắc nhờ công nghệ giải trí Hàn Quốc: Blackpink lột xác ngoạn mục, em trai Phạm Băng Băng gây bão - Ảnh 18.

Irene (Red Velvet) ngày trước.

Những màn phù phép nhan sắc nhờ công nghệ giải trí Hàn Quốc: Blackpink lột xác ngoạn mục, em trai Phạm Băng Băng gây bão - Ảnh 19.

Và bây giờ.

Các sao nữ đã vậy, sự thay đổi của các sao nam sau khi debut lại càng khiến cho netizen phải ngỡ ngàng.

Ngụy Tử Việt

Ngụy Tử Việt, nam ca sĩ Trung Quốc từng là tham gia cuộc thi sống còn "Dĩ Đoàn Chi Danh". Sở hữu khuôn mặt thanh tú, dễ nhìn nhưng không có điểm nhấn, Ngụy Tử Việt đã dễ dàng bị khán giả lãng quên sau khi bị loại. Thế nhưng, sau khi tiến quân sang thị trường Hàn Quốc và tham gia cuộc thi "Produce X101" mùa thứ 4, nam ca sĩ đã khiến cho netizen phải kinh ngạc với nhan sắc đã được "nâng tầm" đáng kể. Với mái tóc màu cam nổi bật và khuôn mặt điển trai, Ngụy Tử Việt cứ như đã lột xác từ 1 chàng trai nhà bên mộc mạc trở thành 1 chàng hoàng tử bước ra từ truyện tranh.

Những màn phù phép nhan sắc nhờ công nghệ giải trí Hàn Quốc: Blackpink lột xác ngoạn mục, em trai Phạm Băng Băng gây bão - Ảnh 20.
Những màn phù phép nhan sắc nhờ công nghệ giải trí Hàn Quốc: Blackpink lột xác ngoạn mục, em trai Phạm Băng Băng gây bão - Ảnh 21.

Nhan sắc mờ nhạt của Ngụy Tử Việt trong chương trình "Dĩ Đoàn Chi Danh".

Những màn phù phép nhan sắc nhờ công nghệ giải trí Hàn Quốc: Blackpink lột xác ngoạn mục, em trai Phạm Băng Băng gây bão - Ảnh 22.

Sau khi sang Hàn Quốc, Ngụy Tử Việt thực sự đã có 1 cú lột xác ngoạn mục.

Những màn phù phép nhan sắc nhờ công nghệ giải trí Hàn Quốc: Blackpink lột xác ngoạn mục, em trai Phạm Băng Băng gây bão - Ảnh 23.

Netizen đã thực sự ngạc nhiên vì sự thay đổi này chỉ diễn ra sau vài tháng.

Lucas Hoàng Húc Hi (NCT)

Trước kia, Lucas Hoàng Húc Hi của nhóm nhạc NCT từng là 1 chàng trai trẻ có ngoại hình ưu nhìn nhưng lại bị trừ điểm với kiểu tóc "đầu nấm" ngố ngố. Thế nhưng sau khi debut, Lucas đã thực sự hóa thân thành 1 nam thần thứ thiệt với kiểu tóc hợp thời trang và lối trang điểm giúp nâng tầm nhan sắc.

Những màn phù phép nhan sắc nhờ công nghệ giải trí Hàn Quốc: Blackpink lột xác ngoạn mục, em trai Phạm Băng Băng gây bão - Ảnh 24.

Lucas trước đây.

Những màn phù phép nhan sắc nhờ công nghệ giải trí Hàn Quốc: Blackpink lột xác ngoạn mục, em trai Phạm Băng Băng gây bão - Ảnh 25.

Và sau khi debut.

Phạm Thừa Thừa

Dù sở hữu chiều cao lý tưởng nhưng trước kia, Phạm Thừa Thừa đã không ít lần bị chê kém sắc, đặc biệt là khi chị của anh là Phạm Băng Băng – 1 trong những mỹ nhân hàng đầu Cbiz. Thế nhưng, chỉ sau mấy tháng ngắn ngủi làm thực tập sinh ở Hàn Quốc, Phạm Thừa Thừa đã thực sự khiến cho cộng đồng mạng phải xôn xao với vẻ điển trai của mình. Với sự lột xác về nhan sắc và sức ảnh hưởng của người chị nổi tiếng, Phạm Thừa Thừa đã vượt qua cuộc thi sống còn "Produce 101" phiên bản Trung và tìm được chỗ đứng của mình trong Cbiz.

Những màn phù phép nhan sắc nhờ công nghệ giải trí Hàn Quốc: Blackpink lột xác ngoạn mục, em trai Phạm Băng Băng gây bão - Ảnh 26.

Trước kia, Phạm Thừa Thừa đã nhiều lần bị chê kém sắc.

Những màn phù phép nhan sắc nhờ công nghệ giải trí Hàn Quốc: Blackpink lột xác ngoạn mục, em trai Phạm Băng Băng gây bão - Ảnh 27.

Thế nhưng khi mới trở về từ Hàn Quốc, anh đã khiến cho netizen phải ngạc nhiên với nhan sắc mới của mình.

Những màn phù phép nhan sắc nhờ công nghệ giải trí Hàn Quốc: Blackpink lột xác ngoạn mục, em trai Phạm Băng Băng gây bão - Ảnh 28.

Phạm Thừa Thừa của hiện tại.

Nichkhun

Trước khi bước chân vào làng giải trí, Nichkhun (2PM) đã sở hữu khuôn mặt ưa nhìn nhưng lại bị "dìm hàng" vì kiểu tóc. Nhờ thay đổi tạo hình, sau khi debut, "Hoàng tử lai" đã trở thành 1 trong những nam thần hàng đầu của Kbiz.

Những màn phù phép nhan sắc nhờ công nghệ giải trí Hàn Quốc: Blackpink lột xác ngoạn mục, em trai Phạm Băng Băng gây bão - Ảnh 29.

Nichkhun (2PM) của trước đây.

Những màn phù phép nhan sắc nhờ công nghệ giải trí Hàn Quốc: Blackpink lột xác ngoạn mục, em trai Phạm Băng Băng gây bão - Ảnh 30.

Và của bây giờ.

Nguồn: ifeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm