Rợn tóc gáy hình ảnh và lời nhắn Goo Hye Sun ám chỉ vụ ngoại tình của Ahn Jae Hyun: Có gì mà phải vội xóa?

Gewissheit, Theo Helino 15:39 11/10/2019

Goo Hye Sun lại khiến công chúng rùng mình với động thái mới nhất trên Instagram nhắm vào chồng cũ.

Nhiều tuần qua, Goo Hye Sun liên tục "phá đảo" mạng xã hội khi liên tục tung loạt ảnh từ selfie cập nhật tình hình sức khỏe cho đến những lời nhắn gửi ám chỉ chồng cũ. Đến nay, "nàng cỏ" đã khiến công chúng từ thương xót thành ác cảm vì đăng quá nhiều hình ảnh khó hiểu, đay nghiến Ahn Jae Hyun.

Hôm nay (11/10), nữ diễn viên này lại tiếp tục khiến dân tình "rợn tóc gáy" khi đăng tải một bức hình người giấu mặt choàng khăn tắm cùng lời nhắn: "Đây là ảnh chụp bìa cho single 'Must I Die' mà tôi sẽ cho ra mắt. Tôi đã nộp tổng cộng 4 hình ảnh bằng chứng lên tòa (Ngày viết trên bức ảnh chính là ngày ra mắt ca khúc". Được biết đây là ca khúc Goo Hye Sun sáng tác để nói về vụ ly hôn với Ahn Jae Hyun, trong đó có chứa yếu tố ám chỉ tự tử. Chưa hết, hình ảnh nhân vật khoác áo choàng tắm cũng trùng khớp với hình ảnh Goo Hye Sun miêu tả về Ahn Jae Hyun khi ngoại tình với nữ đồng nghiệp. Hiện cô đã xóa hình ảnh này đi.

Rợn tóc gáy hình ảnh và lời nhắn Goo Hye Sun ám chỉ vụ ngoại tình của Ahn Jae Hyun: Có gì mà phải vội xóa? - Ảnh 1.

Trước đó, Goo Hye Sun từng tiết lộ rằng cô nắm giữ hình ảnh Ahn Jae Hyun "tòm tem" với nữ diễn viên đóng cùng phim trong khách sạn, thậm chí còn khoác áo choàng tắm. Tuy nhiên Ahn Jae Hyun lại khẳng định hình ảnh Goo Hye Sun nắm giữ được chụp lúc anh còn hẹn hò tình cũ và chưa cưới "nàng cỏ".

Rợn tóc gáy hình ảnh và lời nhắn Goo Hye Sun ám chỉ vụ ngoại tình của Ahn Jae Hyun: Có gì mà phải vội xóa? - Ảnh 2.

Nguồn: KB, Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm