Crash Landing on You (tvN 2019)

Rộ tin Hyun Bin và Ye Jin của "Crash Landing On You" là anh em ruột, khán giả phát điên "trò đùa này không vui đâu!"

Lệ, Theo Helino 15:05 12/01/2020

Nếu thực sự có điều này xảy ra thì thiên hạ đại loạn rồi các fan cứng của Crash Landing On You ơi.

Xoay quanh tình yêu giữa hai con người ở hai chiến tuyến đối lập, Crash Landing On You (Tình Yêu Hạ Cánh) được dự đoán là sẽ có một cái kết bi kịch, khi Yoon Se Ri (Son Ye Jin) và Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) chẳng thể đến được với nhau. Chưa biết biên kịch sẽ bẻ lái ra sao để chiều lòng con dân thế nhưng mới đây cư dân mạng đã đồng loạt nổi đóa khi có người cho rằng Se Ri và Jung Hyuk vốn là... anh em ruột.

Rộ tin Hyun Bin và Ye Jin của Crash Landing On You là anh em ruột, khán giả phát điên trò đùa này không vui đâu! - Ảnh 1.

Thông tin gây hoang mang dư luận

Rộ tin Hyun Bin và Ye Jin của Crash Landing On You là anh em ruột, khán giả phát điên trò đùa này không vui đâu! - Ảnh 2.

Thông tin này khiến dư luận cực kỳ hoang mang, nhất là khi Se Ri được dự đoán là không phải con ruột của mẹ mình và cô lại có nhóm máu trùng với Jung Hyuk. Ngay dưới bài đăng, hàng loạt bình luận bày tỏ sự phẫn nộ, thậm chí có người còn kêu gọi cùng nhau làm đơn kiến nghị gửi lên Nhà Xanh để yêu cầu biên kịch sửa lại kịch bản.

Rộ tin Hyun Bin và Ye Jin của Crash Landing On You là anh em ruột, khán giả phát điên trò đùa này không vui đâu! - Ảnh 3.

Rất nhiều khán giả tỏ vẻ hoang mang tột độ

Thế nhưng cũng rất nhiều khán giả tinh ý phát ra loạt tình tiết chứng minh Se Ri và Jung Hyuk không thể cùng huyết thống. Ví như chuyện cả hai cùng sinh năm 1988 vậy thì mẹ hai người không thể là một. Chưa kể loạn luân là chuyện chưa từng có tiền lệ trong phim tình cảm, lãng mạn Hàn Quốc.

Rộ tin Hyun Bin và Ye Jin của Crash Landing On You là anh em ruột, khán giả phát điên trò đùa này không vui đâu! - Ảnh 4.

Jung Hyuk sinh năm 1988

Rộ tin Hyun Bin và Ye Jin của Crash Landing On You là anh em ruột, khán giả phát điên trò đùa này không vui đâu! - Ảnh 5.

Se Ri thôi nôi năm 1989 đồng nghĩa với việc cô cũng sinh năm 1988

Rộ tin Hyun Bin và Ye Jin của Crash Landing On You là anh em ruột, khán giả phát điên trò đùa này không vui đâu! - Ảnh 6.

Khán giả không tin vào giả thiết này

Rộ tin Hyun Bin và Ye Jin của Crash Landing On You là anh em ruột, khán giả phát điên trò đùa này không vui đâu! - Ảnh 7.

Và khẳng định biên kịch dư thừa khả năng để mang đến cho khán giả một cái kết siêu phẩm

Thăm dò ý kiến

Theo bạn Se Ri và Jung Hyuk có phải anh em?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Crash Landing On You tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN và được phát lại trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm