Primmy Trương khẳng định chỉ có gia đình và bạn bè đối tốt với mình giữa lúc rộ tin đồn chia tay Phan Thành

BOBO, Theo Helino 16:37 12/01/2019

Dù fan tích cực hỏi về chuyện tình cảm giữa Primmy Trương và Phan Thành nhưng cô nàng vẫn lờ lớ lơ.

Chưa lúc nào mối quan hệ giữa thiếu gia Phan Thành và Primmy Trương được dân tình chú ý cũng như đặt nhiều câu hỏi như lúc này. 

Những động thái đáng ngờ của couple này được fan liên tục soi ra, ví như: Phan Thành công khai để trạng thái "độc thân" trên Facebook, Primmy Trương nói về quan điểm không yêu sẽ rời bỏ, Phan Thành like ảnh của tình cũ - Midu, Primmy Trương xoá ảnh chụp chung với Phan Thành....

Có lẽ người trong cuộc là Phan Thành và Primmy Trương cũng đã nghe được những lời bàn tán của mọi người về mình song cả hai đều chưa có bất cứ động thái phủ nhận hay khẳng định nào.

Trong "tâm bão", Primmy Trương đã chia sẻ một status cũng khá dài để nói về sự quan trọng của gia đình và bạn bè trong cuộc sống của mình mà lờ lớ lơ đi một thứ tình cảm cũng rất quan trọng với cô bạn - đó là tình yêu. Liệu, Primmy Trương có phải đã chia tay Phan Thành thật rồi không?

Primmy Trương khẳng định chỉ có gia đình và bạn bè đối tốt với mình giữa lúc rộ tin đồn chia tay Phan Thành - Ảnh 1.

Primmy Trương đăng một bức ảnh suy tư nhưng vẫn xinh đẹp bên cạnh caption.

Primmy viết: "Ngoài gia đình luôn là chỗ dựa thì mình cảm thấy mình luôn là cô gái may mắn nhất khi được bạn bè yêu thương và đối xử tốt, không chỉ 1 mà là rất nhiều người. Từ những tình bạn con gái hơn 10 năm với @ngocthanhtam_n , chị em trong nhà với @namphuongvo hay là những chị em trong hội bạn thân như @cindytada , @carmenpui , @gennypham ... dù có ít gặp nhau nhưng những lúc nào cần thì không bao giờ từ chối, mỗi lần gặp là lại có nhiều thứ để kể không ngớt. Người ta nói con gái hay ghen tị và nói xấu nhau nên khó làm bạn nhưng mình chưa bao giờ gặp phải chuyện đó.

Còn có hội bạn thân là nam chí ít cũng phải 3 người nữa (nhưng chắc các bạn không thích được tag tên đâu) tuy ít nói nhưng nói câu nào là mát lòng câu đó, đôi khi công việc bận rộn nhiều khi cũng ko nc nhiều nhưng lúc nào mình cần chưa kịp mở lời thì đã xuất hiện. Làm sao quên được những lần get drunk cùng nhau các bạn nhỉ".

Hội fan một mặt khen Primmy xinh đẹp là người biết quý trọng tình cảm, một mặt cứ đoán già đoán non truy hỏi cô nàng về nghi án chia tay với bạn trai. 

Primmy Trương khẳng định chỉ có gia đình và bạn bè đối tốt với mình giữa lúc rộ tin đồn chia tay Phan Thành - Ảnh 2.
Primmy Trương khẳng định chỉ có gia đình và bạn bè đối tốt với mình giữa lúc rộ tin đồn chia tay Phan Thành - Ảnh 3.

Fan vào động viên khá nhanh...

Hiện, fan hỏi thì cứ hỏi chứ Primmy vẫn cứ giữ im lặng nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm