Hội nghiện người yêu đâu rồi, vào đây kể hành động điên khùng nhất bạn từng làm vì "gấu" xem nào!

Như Nào, Theo Helino 16:00 12/01/2019

"Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu" - câu nói này muôn đời chẳng bao giờ sai. Và lúc vui thì người ta hay làm những điều khó tưởng lắm các bạn ơi!

Khi còn độc thân, cứ hễ thấy người ta yêu đương sến súa là chúng ta lại nổi da gà rồi ra cái vẻ dè bỉu, kì thị. Nhưng cuộc đời nào ai biết trước chữ ngờ. Đến lúc có gấu rồi thì y như rằng ai cũng lặp lại những trò mà ngày xưa mình từng một thời chê bôi. 

Câu hát "lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu" muôn đời vẫn luôn là chân lí. Khi yêu, người ta có thể biến thành một con người hoàn toàn khác hoặc thậm chí làm cả những điều tưởng chừng như điên rồ, khó tưởng nhất mà chẳng bao giờ họ nghĩ bản thân mình sẽ làm. 

Hội nghiện người yêu đâu rồi, vào đây kể hành động điên khùng nhất bạn từng làm vì gấu xem nào! - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Mới đây nhất, một fanpage cộng đồng nổi tiếng đã mở ra một topic với câu hỏi: Bạn nghiện người yêu đến mức nào? Chỉ sau một thời gian ngắn, topic này đã nhận về hơn 5,4k bình luận. Đọc hết một loạt những trải nghiệm yêu đương của cư dân mạng mà nhiều người chỉ biết thốt lên: Điên vì tình là có thật! 

Hội nghiện người yêu đâu rồi, vào đây kể hành động điên khùng nhất bạn từng làm vì gấu xem nào! 

Thế Anh: "Luôn là người chủ động trong mối quan hệ và thấy cũng chả có gì là bất công cả. Chủ động mua đồ ăn, chủ động nhắn tin thăm hỏi, chủ động chăm sóc cho người ta. Người khác bảo mình ngu ngốc, nhưng miễn sao bản thân cảm thấy thoải mái là được". 

Alexis Leii: "Người yêu vừa đi được 5 phút mặt đã buồn thiu đần thối như cún bị bỏ rơi. Mỗi lần gặp đều chỉ ước gì có đèn pin thu nhỏ của Doraemon để thu nhỏ người yêu rồi cho vào túi đem về nhà nuôi". 

Hội nghiện người yêu đâu rồi, vào đây kể hành động điên khùng nhất bạn từng làm vì gấu xem nào! - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Sư Nương: "Thấy nó làm gì cũng đáng yêu, thấy mùi mồ hôi trên quần áo bẩn của nó sao mà thơm thế, thấy cái chảo nó rửa cũng sạch sẽ đáng yêu, thấy mọi người quanh mình cũng vui vẻ hơn". 

Thuyên Bảo An: "Hồi trước sợ nhất mấy trò nhõng nhẽo người yêu. Đến lúc có gấu rồi thì "nhão" còn hơn mấy đứa mình ghét". 

Thảo Dương: "Điện thoại 10k tấm hình thì hết 8k tấm là của nó. Từ ảnh đẹp lung linh đến ảnh dìm hàng xấu như ma. Cứ hễ nhớ là lôi ra xem rồi tủm tỉm cười". 

Hội nghiện người yêu đâu rồi, vào đây kể hành động điên khùng nhất bạn từng làm vì gấu xem nào! - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ)

Nguyễn Hoàng Giang: "Người yêu đưa áo khoác cho mặc. Đêm về đi ngủ đem áo lên giường rồi tưởng tượng đó là người yêu". 

Phương Nguyên: "Từ một đứa mê trai đỉnh cao bỗng biến thành thiếu nữ thục hiền. Giờ trong mắt chỉ có người yêu thôi, nam thần 6 múi có đứng trước mặt thì cũng vô cảm nha!" 

Bi Tít: "Nhiều lúc khó chịu phát điên vì tính hay giận dỗi linh tinh nhưng vì nấu ăn ngon nên tha thứ. Anh lúc nào cũng yêu em hết". 

Hội nghiện người yêu đâu rồi, vào đây kể hành động điên khùng nhất bạn từng làm vì gấu xem nào! - Ảnh 4.

(Ảnh minh hoạ)

Dịm Uke: "Trước độc thân cứ nghĩ mãi không hiểu bọn có người yêu làm thế nào mà có chuyện để nói từ sáng đến khuya được. Giờ nửa ngày không nhắn tin được với người yêu sẽ bứt rứt ngứa ngáy". 

Báu Báu: "Mới quen nhau được 3 tháng đã lên mạng tìm áo cưới, chọn địa điểm đi trăng mật, nghĩ xem sau này sẽ sinh mấy đứa con". 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm