asia's next top model

Rima Thanh Vy mạnh mẽ đáp trả khi bị chỉ trích là bất hợp tác, thích "chơi nổi"

Angus, Theo Helino 10:00 13/09/2018

Rima Thanh Vy đã có một tuần thi không mấy suôn sẻ tại "Asia's Next Top Model".

Sau tập 3 vừa thắng thử thách vừa có hình đứng nhì tuần, tập 4 "Asia's Next Top Model 2018" đánh dấu một bước thụt lùi của đại diện Việt Nam - Rima Thanh Vy. Với thử thách đạp xe nhịp điệu, Rima Thanh Vy được ghép nhóm với 2 thí sinh là Dana và Beauty. Tuy nhiên, ngay ở phần diễn tập, nhóm này đã xảy ra một số trục trặc nhỏ khi Rima cho rằng 2 thí sinh kia chỉ tập với nhau mà quên mất mình: "Họ luôn quên mất tôi. Họ không muốn làm việc với tôi, được thôi. Tôi tự làm theo ý mình vậy".

Thế là cả trong lúc tập lẫn lúc thi chính thức, Rima quyết định làm theo ý mình khiến cho các thí sinh nghĩ rằng cô không chịu hợp tác với Dana và Beauty. Kết quả là team này có điểm thử thách thấp nhất. Dana cho rằng Rima không hiểu mình với Beauty muốn gì nên nổi giận và không muốn cố gắng nữa.

Rima Thanh Vy mạnh mẽ đáp trả khi bị chỉ trích là bất hợp tác, thích chơi nổi - Ảnh 1.
Rima Thanh Vy mạnh mẽ đáp trả khi bị chỉ trích là bất hợp tác, thích chơi nổi - Ảnh 2.

Rima Thanh Vy được cho là nguyên nhân khiến cả đội bị điểm thấp

Bị biến thành nhân tố khiến cả team bị điểm thấp, Rima đã chia sẻ như sau: "Khi làm việc theo nhóm thì phải trao đổi với nhau rất nhiều nhưng như mọi người theo dõi qua sóng truyền hình thì họ có trao đổi với tôi hay không? Cuộc đối thoại giữa 3 người mà chỉ có mỗi Beauty và Dana trao đổi với nhau, tôi luôn cố gắng bắt chuyện và hợp tác với mọi người nhưng họ không lắng nghe nên lúc tôi cáu lên thì Beauty mới quay qua hỏi là tôi có ổn không? Tại sao phải đợi lúc tôi cáu thì mới hỏi? Sao lúc làm việc có thời gian giao lưu trao đổi thì lại không nói gì?

Beauty luôn đứng ở phía trung lập nên ít đưa ra ý kiến, còn khi Dana biết chung team với tôi thì cô ấy tỏ ra không vui, kiểu như do tiếng Anh của tôi không tốt nên đôi lúc, Dana có khó chịu ra mặt. Dana lúc tập hay thi chẳng nói gì với tôi mặc dù sau đó tôi có tới xin lỗi vì trong lúc làm việc có hơi nóng tính nhưng cuối cùng cô ấy lại nói tôi không chịu hợp tác sau khi về nhà chung

Rima Thanh Vy mạnh mẽ đáp trả khi bị chỉ trích là bất hợp tác, thích chơi nổi - Ảnh 3.
Rima Thanh Vy mạnh mẽ đáp trả khi bị chỉ trích là bất hợp tác, thích chơi nổi - Ảnh 4.

Rima cho rằng mình bị lãng quên trong nhóm

Còn về việc tôi cố tình chơi nổi, làm khác 2 đồng đội thì vấn đề là tôi bị cận, có thấy gì rõ đâu mà bắt chước 2 bạn ấy. Chẳng lẽ phải ráng căng mắt ra nhìn vào tấm gương to trong phòng tập để đoán xem Dana với Beauty làm gì và làm theo? Tôi thừa nhận có những động tác mình làm không giống 2 bạn nhưng vẫn cố gắng thể hiện theo chiều hướng tốt cho cả đội. Thực ra, tôi đang muốn chiến thắng ở tuần này nên nếu cố tình tỏ ra nổi bật thì chẳng khác nào tự giết mình sao?

Nếu như ai có theo dõi từ đầu chương trình đến giờ thì sẽ thấy tinh thần làm việc theo nhóm của tôi luôn nhận được nhiều phản hồi tốt, minh chứng là ngay tập 4, bức ảnh được vinh danh trên tường là thành quả chung của tôi và Adela. 

Vậy vấn đề thật sự khiến cho cả team đứng chót bảng là ở tôi hay ở hai người còn lại? Nếu Dana và Beauty muốn một đội "chỉ 2 người" với nhau thì tôi sẽ tự có cách riêng của mình. Họ nên học cách chấp nhận và đối mặt với những hậu quả do họ tự gây ra".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thảm cảnh của thổ dân trước vụ cháy rừng Amazon tàn khốc nhất lịch sử: "Chúng tôi đã khóc khi dập lửa, nhiều gia đình mất hết tất cả"

    Trước sức mạnh của thiên nhiên được tiếp tay bởi hành động ưu tiên lợi ích kinh tế, bất chấp môi trường của chính phủ Brazil, những người thổ dân sống dưới tán rừng Amazon đang lâm vào cảnh khốn cùng. Họ vẫn chống chọi từng phút để bảo vệ mảnh đất, ngôi nhà mà mình yêu thương nhưng ngày càng đuối sức trong cuộc chiến này.
  • Đọc thêm