Riêng Đông Nhi, cứ mặc đồ trắng là các fan sẽ bớt lo lắng ngay!

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 26/06/2019

Bởi chỉ có đồ trắng mới giúp Đông Nhi thăng hạng phong cách một cách nhanh chóng.

Đông Nhi sau rất nhiều năm bị gán mác "sao mặc xấu" thì dạo này, đã biết ăn mặc khá khẩm hơn. Đột phá nhất chính là lần cô tung bộ ảnh mặc nguyên một set bralette và quần vải cạp cao màu trắng. Đó có thể coi là set đồ đơn giản nhưng đỉnh cao, giúp Đông Nhi gỡ gạc lại hình ảnh của mình.

Đang trên đà được khen, Đông Nhi tiếp tục áp dụng các công thức mix đồ trắng vào street style hàng ngày. Cô đã học cách tiết chế các loại trang phục lắm họa tiết rối rắm hay màu mè lòe loẹt. Thay vào đó, Đông Nhi chỉ mix đồ trắng với những item trơn màu khác, tiếp đó tạo điểm nhấn bằng một chiếc túi hiệu sang chảnh là xong. Đơn giản nhưng hiệu quả hết sức!

Cũng vẫn là đồ trắng nhưng khi đi diễn hay đi dự sự kiện, Đông Nhi sẽ chọn những thiết kế có chi tiết cut-out hay độn vai, sequin... để thêm phần nổi bật mà vẫn giữ được nét thanh lịch và hạn chế được sự sến súa thường thấy.

Nói đi vẫn phải nói lại, đồ trắng vẫn là lá bài hộ mệnh cho câu chuyện phong cách của Đông Nhi. Chẳng cần "chơi" màu cầu kỳ gì cả, Đông Nhi cứ yên vị với đồ trắng là fan mừng lắm rồi.

Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam thanh niên 19 tuổi ngồi thất thần trên nóc nhà chuẩn bị nhảy lầu tự tử và nguyên nhân chính là...

    Đây là bài học dành cho tất cả các bậc phụ huynh trong cách dạy dỗ con cái, tránh để chính bản thân mình là người dồn những đứa trẻ đến chân tường.
  • Đọc thêm