Sướng nhất Đông Nhi: nhỡ mặc xấu nên được cả cộng đồng mạng chung tay "lên đồ" hộ

Midori, Theo Helino 12:58 02/06/2019

Thế mới thấy, Đông Nhi đúng là idol quốc dân!

Không biết có phải vì quá thuận lợi trong đường công danh lẫn tình cảm không mà Đông Nhi luôn trắc trở trong cung đường ăn mặc. Phải khẳng định, Đông Nhi nhan sắc có, vóc dáng có chỉ gu thời trang tinh tế là chưa có. Số lần cô mặc đẹp, chắc chỉ vỏn vẹn 1/10 hay thậm chí là 1/100 những pha mặc xấu. Nhưng không sao, Đông Nhi không biết mix đồ thì để cộng đồng mạng giúp!

Lại như mọi lần, Đông Nhi bị dí cho một set đồ hết sức không liên quan. Áo vai phồng với họa tiết pop art cá tính rõ là chẳng dây mơ rễ má gì với váy xòe lắm tầng lại còn bóng lộn bên dưới. Set này theo netizen thấy là không thể yêu thương nổi.

Sướng nhất Đông Nhi: nhỡ mặc xấu nên được cả cộng đồng mạng chung tay lên đồ hộ - Ảnh 1.

Và thế là, công cuộc "lên đồ" cho Đông Nhi bắt đầu!

Sướng nhất Đông Nhi: nhỡ mặc xấu nên được cả cộng đồng mạng chung tay lên đồ hộ - Ảnh 2.

Lựa chọn thay thế đầu tiên cho chân váy bồng xòe sến rện nguyên bản là chân váy xếp li, cũng có họa tiết pop art. Tuy khá được lòng đại đa số nhưng cũng có ý kiến cho rằng Đông Nhi nên thay đôi sandal khác cho thanh thoát hơn.

Sướng nhất Đông Nhi: nhỡ mặc xấu nên được cả cộng đồng mạng chung tay lên đồ hộ - Ảnh 3.

Cũng là chân váy pop art nhưng nếu thay dáng xếp li bằng dáng bút chì gọn gàng thế này thì xem ra dân tình sẽ ủng hộ hơn. Đông Nhi tham khảo thử này!!!

Sướng nhất Đông Nhi: nhỡ mặc xấu nên được cả cộng đồng mạng chung tay lên đồ hộ - Ảnh 4.

Đổi gió sang chân váy bút chì màu đen trơn, ta có ngay một cô giáo Nhi hoặc Đông Nhi - cô gái thời tiết chuẩn không cần chỉnh!

Sướng nhất Đông Nhi: nhỡ mặc xấu nên được cả cộng đồng mạng chung tay lên đồ hộ - Ảnh 5.

Cảm thấy mặc váy hơi vướng thì Đông Nhi có thể mặc skinny jeans. Có điều, nếu là skinny jeans màu đen thì hãy suy nghĩ kĩ nhé, dân tình đang cho là hơi an toàn quá.

Sướng nhất Đông Nhi: nhỡ mặc xấu nên được cả cộng đồng mạng chung tay lên đồ hộ - Ảnh 6.

Thoát dáng hơng một chút thì có skinny jeans màu trắng. Vừa đỡ rối mắt, vừa rất ăn nhập với chiếc áo pop art phía trên, cả về phom dáng lẫn họa tiết.

Nguồn ảnh: Facebook Lâm Vy

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Tìm lại ảnh người thân quá cố lúc còn sống nhờ Google Maps: Thói quen "khó đỡ" của nhiều người trên thế giới

    Google Maps là công cụ chỉ đường rất hiệu quả, chỉ luôn cả phương hướng tìm lại ký ức cho những người chưa kịp nói lời cuối với người thân quá cố của họ.
  • Đọc thêm