Ra tù sau 9 tháng về tội dâm ô trẻ em, cha dượng "ngựa quen đường cũ" hiếp dâm con gái riêng của vợ

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 08:45 13/11/2017

Hùng từng ngồi tù 9 tháng về tội dâm ô với trẻ em trong một vụ án khác. Sau khi ra tù, lợi dụng vợ vắng nhà, cha dượng đã thực hiện hành vi hiếp dâm bé gái 14 tuổi nhiều lần.

Ngày 13/11, Công an TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang tạm giữ hình sự đối với Huỳnh Hữu Hùng (SN 1965, ngụ TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm trẻ em". Nạn nhân là cháu Hoàng Ngọc Huyền T. (SN 2003, ngụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). 

Theo Công an TP.Vũng Tàu, từ giữa năm 2013, lợi dụng lúc vợ đi vắng, Hùng đã nhiều lần quan hệ tình dục với con gái riêng của vợ là cháu T. 

Ra tù sau 9 tháng về tội dâm ô trẻ em, cha dượng ngựa quen đường cũ hiếp dâm con gái riêng của vợ - Ảnh 1.

Đến tháng 7/2014, Hùng bị công an TP.Vũng Tàu bắt tạm giam về tội dâm ô với trẻ em trong một vụ án khác và đã bị xử phạt 9 tháng tù giam. 

Đến tháng 6/2017, vợ chồng Hùng ly hôn. Tháng 7/2017, cả 2 người lại quay lại sinh sống với nhau. Hùng đưa con gái riêng của vợ về ở cùng tại phường Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu. 

Quá trình sinh sống tại đây, Hùng tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại với bé gái. Đến đầu tháng 11/2017, mẹ cháu T. đã đến công an TP.Vũng Tàu tố cáo hành vi của Hùng. 

Làm việc với cơ quan công an, Hìng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lịch sử chỉnh sửa trong một bài viết cách đây 3 năm của Văn Lâm trên Facebook. Video: My Lê

    Lịch sử chỉnh sửa trong một bài viết cách đây 3 năm của Văn Lâm trên Facebook. Video: My Lê
  • Đọc thêm