Xem bản thử nghiệm

Quỵt tiền phí đi vệ sinh tại khu đèn đỏ, du khách đánh đập cậu bé 10 tuổi thậm tệ

Lâm Anh, Theo Thời Đại 18:00 18/05/2017

Đoạn video ghi lại cảnh một du khách đánh cậu bé 10 tuổi thậm tệ vì không muốn trả phí dùng nhà vệ sinh khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Sự việc xảy ra vào khoảng 4h sáng tại khu đèn đỏ ở đường Bangla, Phuket, Thái Lan, ngày 3/5 vừa qua.

Cậu bé Abdull Seesa yêu cầu các du khách nước ngoài gồm một người đàn ông và 2 phụ nữ tóc vàng trả phí sử dụng nhà vệ sinh là 10 baht (6,5 nghìn VNĐ). Sau một hồi lời qua tiếng lại, họ từ chối trả tiền và nhanh chóng nổi nóng.

Du khách nam giật điện thoại trên tay Seesa, đánh vào đầu cậu bé 2 lần sau đó dúi cậu xuống đất. Khi Seesa gượng đứng dậy, người này tiếp tục đánh và xô cậu ngã nhào xuống sàn.

Cha của Seesa sau đó đã đăng thông tin tìm những du khách nói trên và treo phần thưởng 5.000 baht (hơn 3 triệu VNĐ) cho bất cứ ai cung cấp thông tin để bắt được họ. Ông ước đoán người đàn ông hung hãn trong đoạn video khoảng 30, 40 tuổi, nói tiếng Anh nhưng không rõ là người nước nào.

"Nhà vệ sinh này chỉ dành cho khách du kịch ở Soi Bangla. Con trai tôi làm việc ở đây chỉ để kiếm tiền tiêu vặt", người cha nói thêm.

"Đàn ông kiểu gì mà hành xử như vậy với cậu bé 10 tuổi? Chúng tôi muốn bắt được anh ta rồi yêu cầu trả 10 bath và chịu trách nhiệm cho việc tấn công con trai tôi.

Ai cũng phải trả phí sử dụng nhà vệ sinh vì chúng tôi cần dọn dẹp và sửa chữa nó. Chúng tôi sẽ thưởng cho ai bắt được người đàn ông này, để cảnh sát trừng trị anh ta", cha Seesa nhấn mạnh.

Một nhân viên phục vụ khác chạy đến giúp Seesa nhưng cũng bị nam du khách tấn công. Những người khách nước ngoài này đã nhanh chóng bỏ đi ngay lúc đó.

Chia sẻ

Bình luận

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày