Quỳnh Anh và Nhật Linh - 2 cô gái bị "dính lời nguyền" say xe: Nỗi khổ không buông tha kể cả trong ngày cưới

Super J, Theo Helino 21:17 29/01/2020

Về nhà chồng mà say xe sấp mặt thế này thì khổ quá Quỳnh Anh và Nhật Linh ơi!

Say xe là nỗi ám ảnh kinh hoàng với rất nhiều người, chỉ nghe mấy tiếng "đi bằng ô tô" thôi họ đã kinh hồn bạt vía. Nói sao nhỉ, say xe chính là sự kết hợp khủng khiếp giữa chóng mặt + đau đầu + buồn nôn. Cảm giác lúc đấy chẳng còn gì quan trọng cả, quan trọng là khi nào đến nơi để còn được xuống xe! Thậm chí có những người bày đủ chiêu trò, làm đủ cách vẫn không thể thoát khỏi cơn ác mộng này.

Vợ sắp cưới của Duy Mạnh - Quỳnh Anh và vợ Văn Đức - Nhật Linh cũng là 2 cô gái bị "dính lời nguyền" say xe. Nỗi đau khổ này theo họ đến tận ngày cưới nên khi được chồng rước về nhà, cô gái nào cũng "xanh mặt" dù đi quãng đường không quá dài từ Nghi Lộc đến Yên Thành (Nghệ An) hay đi từ phố Xã Đàn đến huyện Đông Anh (Hà Nội).

Cả Quỳnh Anh và Nhật Linh đều bị say xe trong ngày về nhà chồng

Cứ tưởng may mắn lấy chồng thế là khá gần rồi mà hoá ra, hội say xe vẫn không tránh khỏi cảnh khổ. Đấy! Hành trình đến được nhà chồng cũng gian nan, vất vả đúng nghĩa không theo cách này thì lại theo cách khác thôi các bạn ạ.

Quỳnh Anh và Nhật Linh - 2 cô gái bị dính lời nguyền say xe: Nỗi khổ không buông tha kể cả trong ngày cưới - Ảnh 2.

Say xe sẽ không buông tha bạn ngày nào

Quỳnh Anh và Nhật Linh - 2 cô gái bị dính lời nguyền say xe: Nỗi khổ không buông tha kể cả trong ngày cưới - Ảnh 3.

Vợ Văn Đức mệt mỏi vì say xe

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chàng 'người sói' và mối tình đẹp đến khó tin với người vợ hơn 13 tuổi: Khi tìm được người hết lòng vì mình đừng để những nguyên tắc bản thân trở thành rào cản

    Giữa làng giải trí đầy cám dỗ, vợ chồng Hugh Jackman khiến nhiều người ngưỡng mộ khi vẫn có thể duy trì được tình yêu sâu đậm suốt hàng chục năm, mặc cho sự chênh lệch lớn về tuổi tác, ngoại hình, tiếng tăm giữa họ.
  • Đọc thêm