Quyết tâm "bành trướng" Kpop của Big Hit: Sáp nhập công ty của GFriend, sắp sửa thu mua công ty sở hữu boygroup hàng đầu

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 11:01 29/07/2019

Tham vọng "bành trướng" Kpop của Big Hit đang ngày một thấy rõ với hành động thu mua một vài công ty có tiếng.

Ngày 29/7, Big Hit Entertainment đã xác nhận hoàn tất thỏa thuận sáp nhập Source Music - công ty chủ quản của GFRIEND. Công ty này do So Sung Jin - cựu nhân viên SM Entertainment sáng lập. Được biết, tuy sáp nhập cùng Big Hit nhưng Source Music vẫn giữ nguyên quyền quản lý cũng như tính độc lập và phong cách nghệ sĩ. Các nghệ sĩ của Source Music sẽ chuyển đến tòa nhà mới của Big Hit ở Yongsan vào năm 2020 tới.

Quyết tâm bành trướng Kpop của Big Hit: Sáp nhập công ty của GFriend, sắp sửa thu mua công ty sở hữu boygroup hàng đầu - Ảnh 1.

Bằng việc sáp nhập Source Music của Big Hit, GFriend chính thức về chung nhà với BTS

Việc hợp nhất hai công ty với nhau được biết đến là nhờ sự thân thiết giữa những người đứng đầu là Bang Shi Hyuk và So Sung Jin. Họ coi việc sáp nhập là cơ hội tốt đối với nghệ sĩ, trainee và nhân viên công ty.

So Sung Jin và Bang Shi Hyuk có mối quan hệ vô cùng thân thiết

Bên cạnh Source Music, truyền thông Hàn Quốc cũng cho biết rằng Big Hit Entertainment đang trong quá trình thảo luận để mua lại một công ty hiện đang quản lý nhóm nhạc nam hàng đầu và một công ty sở hữu ca sĩ nhạc trot nổi tiếng vào năm 2020 tới. Những hành động trên thể hiện quyết tâm "bành trướng" thị trường Kpop của Big Hit trong thời gian tới.

Quyết tâm bành trướng Kpop của Big Hit: Sáp nhập công ty của GFriend, sắp sửa thu mua công ty sở hữu boygroup hàng đầu - Ảnh 3.

Tham vọng "bành trướng" Kpop của Big Hit đang ngày một thấy rõ với hành động thu mua một vài công ty có tiếng

Nguồn tham khảo: Newsen

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm