Quý tử nhà Đan Trường gây sốt khi bắn tiếng Anh cực đỉnh, hiếu động trên máy bay về Việt Nam giới thiệu công ty riêng

AN, Theo Helino 15:55 10/12/2019

Clip ghi lại khoảnh khắc của bé Mathis Thiên Từ trên máy bay về Việt Nam đã được bà xã Đan Trường chia sẻ.

Như thông tin bà xã Đan Trường - doanh nhân Thủy Tiên hé lộ, vào ngày 12/12 tới, bé Mathis Thiên Từ sẽ có buổi giới thiệu sản phẩm của công ty riêng tại TP.HCM. Hiện tại vợ chồng Đan Trường và quý tử đang trên chuyến bay từ Mỹ trở về Việt Nam để chuẩn bị cho sự kiện đáng nhớ này của con trai. Cập nhật tới người hâm mộ, doanh nhân Thủy Tiên đã thực hiện một clip ghi lại khoảnh khắc tinh nghịch, hiếu động của bé Mathis trên máy bay và tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt. 

Thông qua clip có thể thấy, quý tử nhà Đan Trường rất dạn dĩ, lanh lợi khi đi máy bay, liên tục trò chuyện cùng mẹ và bố bằng tiếng Anh vô cùng lưu loát. Mặc dù trình độ ngoại ngữ của con trai Đan Trường từng được kiểm chứng qua các clip đời thường do bố mẹ chia sẻ nhưng ở clip hiện tại, nhiều khán giả còn nhận định bé đã nói tốt hơn trước rất nhiều.

Clip con trai Đan Trường nói tiếng Anh lưu loát trong chuyến bay về Việt Nam

Quý tử nhà Đan Trường gây sốt khi bắn tiếng Anh cực đỉnh, hiếu động trên máy bay về Việt Nam giới thiệu công ty riêng - Ảnh 2.
Quý tử nhà Đan Trường gây sốt khi bắn tiếng Anh cực đỉnh, hiếu động trên máy bay về Việt Nam giới thiệu công ty riêng - Ảnh 3.

Một số hình ảnh của bé Mathis Thiên Từ tại sân bay về Việt Nam được vợ chồng Đan Trường chia sẻ.

Quý tử nhà Đan Trường gây sốt khi bắn tiếng Anh cực đỉnh, hiếu động trên máy bay về Việt Nam giới thiệu công ty riêng - Ảnh 4.

Quý tử nhà Đan Trường được mệnh danh đúng chuẩn "con người ta" khi mới 2 tuổi rưỡi đã biết 4 thứ tiếng, có công ty riêng và rất thông minh.

Bình luận

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm