Đẳng cấp hack tuổi của Đan Trường: Chụp hình bằng camera thường vẫn giữ vững nhan sắc đẹp không tì vết ở tuổi 42

CA, Theo Helino 16:18 28/10/2019

Trong loạt ảnh chưa qua chỉnh sửa, Đan Trường vẫn giữ được nhan sắc đẹp bất chấp thời gian đáng ngưỡng mộ.

Trên các diễn đàn mạng xã hội mới đây đã liên tục lan truyền loạt ảnh được chụp bằng camera thường của Đan Trường. Được biết những hình ảnh này được khán giả ghi lại khi nam ca sĩ tham gia một sự kiện. Có thể thấy, dù đã ở ngưỡng tuổi 42 nhưng Đan Trường vẫn giữ được vẻ đẹp bất chấp thời gian. Ngay cả khi hình ảnh chưa qua chỉnh sửa nhưng làn da của "anh Bo" vẫn mịn màng, không để lộ nếp nhăn hay dấu vết thời gian. 

Để giữ được vẻ ngoài không tuổi như hiện tại, Đan Trường từng cho biết anh đã phải thực hiện đều đặn chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân hợp lý. Không riêng nhan sắc, body của "anh Bo" cũng luôn xếp vào hàng cực phẩm Vbiz nhờ việc tập luyện tích cực. Bước vào tuổi trung niên, làm bố của con nhỏ song so với 20 năm về trước, Đan Trường chẳng giảm sút phong độ là mấy.

Đẳng cấp hack tuổi của Đan Trường: Chụp hình bằng camera thường vẫn giữ vững nhan sắc đẹp không tì vết ở tuổi 42 - Ảnh 1.
Đẳng cấp hack tuổi của Đan Trường: Chụp hình bằng camera thường vẫn giữ vững nhan sắc đẹp không tì vết ở tuổi 42 - Ảnh 2.

Nhìn những hình ảnh này của Đan Trường chẳng mấy ai nghĩ đều được chụp bằng camera thường.

Ở mọi góc chụp, "anh Bo" đều làm khán giả xuýt xoa bởi vẻ tươi trẻ, không góc chết. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm