"Quý tử triệu đô" nhà Đan Trường thân thiết với con gái Thanh Thảo, netizen rần rần mong 2 gia đình kết tình thông gia

Vixx, Theo Helino 13:09 06/10/2019

Khoảnh khắc đáng yêu của quý tử nhà Đan Trường bên "tiểu công chúa" nhà Thanh Thảo khiến fan hâm mộ không khỏi thích thú, mong 2 nhà kết tình thông gia.

Ca sĩ Thanh Thảo vừa đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh cùng ông xã và con gái nhỏ đến ủng hộ bộ phim mới có sự góp mặt của ca sĩ Đan Trường. Đây cũng là lần đầu tiên bé Tuệ Lâm con gái Thanh Thảo và bé Thiên Từ - con trai Đan Trường có dịp gặp mặt, làm quen dù hai gia đình có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Thay vì ngại ngùng, hai bé đã khiến không ít người thích thú khi cùng nhau vui vẻ chơi đùa, nghịch ngợm với những biểu cảm dễ thương. "Lần đầu Thiên Từ và Tuệ Lâm gặp nhau mà có vẻ hợp nhau rồi nha!" - Thanh Thảo viết. Ngay phía dưới, netizen thích mong hai gia đình Thanh Thảo và Đan Trường sớm kết thông gia.

Quý tử triệu đô nhà Đan Trường thân thiết với con gái Thanh Thảo, netizen rần rần mong 2 gia đình kết tình thông gia - Ảnh 1.

Gia đình Thanh Thảo cùng gia đình Đan Trường hội ngộ.

Quý tử triệu đô nhà Đan Trường thân thiết với con gái Thanh Thảo, netizen rần rần mong 2 gia đình kết tình thông gia - Ảnh 2.
Quý tử triệu đô nhà Đan Trường thân thiết với con gái Thanh Thảo, netizen rần rần mong 2 gia đình kết tình thông gia - Ảnh 3.

Thiên Từ và Tuệ Lâm vui vẻ chơi cùng nhau trong lần đầu gặp mặt.

Quý tử triệu đô nhà Đan Trường thân thiết với con gái Thanh Thảo, netizen rần rần mong 2 gia đình kết tình thông gia - Ảnh 4.
Quý tử triệu đô nhà Đan Trường thân thiết với con gái Thanh Thảo, netizen rần rần mong 2 gia đình kết tình thông gia - Ảnh 5.

Dù là vẫn đầu gặp nhau nhưng hai bé lại rất quấn quýt.

Quý tử triệu đô nhà Đan Trường thân thiết với con gái Thanh Thảo, netizen rần rần mong 2 gia đình kết tình thông gia - Ảnh 6.

Fan rần rần mong hai gia đình kết tình thông gia.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm