Lên trên

Hà Nội: Nhận phiếu học Bellydance miễn phí tại Sadie Club

14:00:00 10/06/2012

Khóa học trị giá 500K/tháng với những bài tập vô cùng thú vị.

Khóa học Bellydance đến từ Câu Lạc Bộ Múa Bụng SADIE, trị giá 500K/tháng với rất nhiều các bài tập vô cùng thú vị. Các bạn có thể lựa chọn lịch học vào 3 buổi trong tuần: thứ 2, thứ 4, thứ 6. Lớp kỹ thuật từ 17h30 - 19h00. Lớp vũ đạo từ 19h00 - 20h30.

Để theo dõi các clip về những buổi tập hoặc những buổi trình diễn của Câu Lạc Bộ Múa Bụng SADIE, các bạn hãy click vào link này. Ngoài việc đem môn nghệ thuật múa bụng tới giới trẻ, Câu Lạc Bộ Múa Bụng SADIE còn ưu tiên những bạn có năng khiếu và tạo điều kiện cho các bạn trẻ tham gia các cuộc thi múa bụng trên toàn quốc và quốc tế. Câu Lạc Bộ Múa Bụng SADIE đã đạt được rất nhiều các giải thi đấu nổi tiếng trên thế giới.

Vào ngày 19/05/2012 vừa qua, tại cuộc thi Bellydance Toàn Cầu 2012 (Global Oriental Artist Competition 2012) được tổ chức bởi Liên Đoàn Bellydance Châu Á kết hợp cùng Liên Đoàn Thể Thao Châu Á đã diễn ra tại thành phố Đài Bắc – Đài Loan. Quy tụ các đoàn thi đấu đến từ các nước như Mỹ, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Macao, Mông Cổ, Đài Loan, Ai Cập và Việt Nam, với thời gian thi cho toàn bộ các hạng mục từ 9h00 - 19h00, đoàn Việt Nam tham gia thi với hầu hết các hạng mục đã vinh dự giành được 4 Cúp Vàng Bạc, 6 Huy Chương Vàng Bạc Đồng, và là khách mời biểu diễn quốc tế cho chương trình International Oriental Gala.
 
Đoàn Việt Nam Bellydance dưới sự dẫn dắt của Đỗ Hồng Hạnh đã đạt được các thành tích sau trong giải Global 2012:
- Hạng Nhóm quốc tế: Cúp vàng - Việt Nam Bellydance.
- Hạng Solo Chuyên nghiệp quốc tế ( Professional Solo): Cúp Bạc – Đỗ Hồng Hạnh Việt Nam.
- Hạng Solo Armature: Cúp Vàng – Hoàng Thùy Linh, Huy chương Đồng - Trần Thị Minh Phượng.
- Hạng Solo Thiếu nhi (Junior Solo): Cúp Bạc - Hà Kiều Anh (11 tuổi), Huy chương vàng về trình diễn - Phạm Hoàng Mai (10 tuổi).

Để xem toàn bộ Lễ trao giải, các bạn hãy click vào link này.

Tại cuộc thi, Đỗ Hồng Hạnh cùng với Việt Nam Bellydance đã thể hiện nhiều kỹ thuật khó, điêu luỵện và đặc biệt là yếu tố sáng tạo, nhằm tạo sự khác biệt độc đáo. Trong phần thi solo, Hồng Hạnh đã gây bất ngờ cho ban giám khảo cũng như khán giả về sự xuất hiện của 2 chiếc váy, tạo nên cốt truyện về vẻ đẹp trong sáng như một bông hoa hồng xanh đang khoe sắc. Các cháu Ministars Hà Kiều AnhPhạm Hoàng Mai cũng rất tài năng với tốc độ quay Wings không chóng mặt của Mai, và kỹ thuật Tribal cá tính của Kiều Anh. Hai bé đã thu hút sự chú ý của các nhà báo và bập bẹ trả lời bằng cả tiếng Anh, Trung, Pháp: “Chúng cháu là người Việt Nam”. Phần thi của Minh Phượng Thùy Linh cũng đánh một dấu ấn cho hình ảnh Bellydancer trẻ của Việt Nam.
 
Đặc biệt hơn cả là tác phẩm “Hello Việt Nam” một sáng tạo tuyệt đẹp mới của Hồng Hạnh, bài múa trên nền nhạc của ca khúc nổi tiếng “Hello Việt Nam” với sự kết hợp của kỹ thuật múa cánh, khăn đôi, múa nón, tà áo dài và các kỹ thuật chuyên sâu về bellydance, cách dàn đội hình của cả năm bellydancer tạo nên một câu chuyện giới thiệu và ngợi ca hình ảnh đất nước, con người và tâm hồn Việt Nam. Tác phẩm “Hello Việt Nam” gây bất ngờ ở phút cuối cùng khiến khán giả vỡ òa lên khi lá cờ Việt Nam xuất hiện chính giữa 5 cô gái Việt xinh đẹp. Tác phẩm đã được mời diễn trong đêm Gala show 19/05/2012 và Bellydance Holiday Exhibition 20/05/2012, cùng với đó, khán giả luôn cuồng nhiệt với phần solo phong cách Tribal Fusion của Đỗ Hồng Hạnh (VIP Guess Performer).
 
Sau đây là một vài hình ảnh và video cuộc thi.
 

Đỗ Hồng Hạnh cùng 2 Cúp Vàng Bạc nhóm và solo chuyên nghiệp.


Phạm Hoàng Mai Hà Kiều Anh.


Phần thi đấu của Nhóm Việt Nam Bellydance.


Phần thi đấu của Phạm Hoàng Mai.


Phần thi đấu của Hà Kiều Anh.


Việt Nam Bellydance diễn giao lưu 20/05/2012.


Đỗ Hồng Hạnh – Khách mời biểu diễn phong cách Tribal Fusion.


Hà Kiều Anh nhận Cúp bạc Solo thiếu nhi.


Đoàn Việt Nam với lá cờ Tổ Quốc.
  
Video thi đấu và biểu diễn:
 

Câu Lạc Bộ Múa Bụng SADIE - Viet Nam Sadie Bellydance Club 
Yahoo ID: Bellydance_vn

Câu Lạc Bộ Múa Bụng SADIE dành tặng các bạn 5 phiếu tập miễn phí tại trung tâm ở khu vực Hà Nội trị giá 500K/phiếu

Các bạn vui lòng đăng ký theo từng Mã số MS01 và điền đầy đủ thông tin cá nhân bằng tiếng Việt có dấu vào form bên dưới để trở thành người may mắn nhận quà nhé!

Hạn chót đăng ký là ngày 17/06/2012 và kết quả sẽ được chúng tớ công bố vào ngày 18/06/2012 đấy! Nhớ là đăng ký bằng tài khoản Ming ID nhé các bạn!


Click here