Idolgroup hàng đầu Kpop và "nghệ thuật câu giờ"
Idolgroup hàng đầu Kpop và "nghệ thuật câu giờ"

"Lười" tung album mới, các idolgroup hàng đầu Kpop làm cách nào để luôn nằm trong vùng phủ sóng của các fan?

Lên trên

Hà Nội: Grandpa’s Garden – Nơi handmade mỹ phẩm cho bạn

14:00:00 08/06/2012

Tự làm mỹ phẩm thiên nhiên là 1 sở thích khá thú vị của teen.

Chỉ có hơn 1 tháng nghỉ hè để bạn làm những công việc yêu thích. Bạn sẽ chọn làm gì? Học cái gì đó thú vị? Gặp gỡ bạn bè? Hay tranh thủ kiếm việc part time? Bạn có một giải pháp đáp ứng được cả 3 nhu cầu đó – Handmade mỹ phẩm, với Grandpa’s Garden!Sở thích handmade của teen nay đã được đẩy lên một tầm cao mới. Nhiều teen đã bất ngờ vì làm mỹ phẩm thiên nhiên lại đơn giản đến như vậy, với các sản phẩm như son dưỡng, kem dưỡng da, nước hoa, xà phòng, gel rửa tay và các loại mỹ phẩm trang điểm. Làm được những sản phẩm này không chỉ để biết làm, không chỉ để “đọc vị” các sản phẩm đang bán trên thị trường, mà còn để kinh doanh với những khả năng mới của bạn.Kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên handmade là một công việc rất thoải mái, không bó buộc về thời gian và địa điểm, không mất chi phí thuê cửa hàng, và nhất là cảm giác “tự mình làm chủ”. Nhiều teen Việt đang “ăn nên làm ra” với những sản phẩm tự handmade, bằng cách quảng cáo trên facebook, diễn đàn và blog cá nhân. Một công việc rất tự do và không áp lực, hấp dẫn phải không nào?
Bạn có tin đây là sản phẩm của teen Việt làm không?

Grandpa’s Garden là nơi mỹ phẩm handmade bắt đầu tại Việt Nam. Grandpa’s Garden hướng dẫn và cung cấp tất tần tật các nguyên vật liệu để bạn làm mỹ phẩm một cách chuyên nghiệp nhất. Tại trang web của Grandpa’s Garden, bạn có thể tìm được các tài liệu hướng dẫn tỉ mỉ. Grandpa’s Garden còn có hẳn một “kênh truyền hình online” GGTV để bạn mục sở thị công nghệ làm mỹ phẩm.
 
Grandpa’s Garden có dòng sản phẩm tự sản xuất với tên gọi Libra Signature Collection. Đây là những sản phẩm handmade với chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng.Địa chỉ cho bạn:
Add: 110 ngõ 80 Ngụy Như Kon Tum, Hà Nội
Hotline: 0934.631.777 (Ms.Thư)

Bản đồ chỉ dẫn:


 
Grandpa’s Garden thân tặng bạn đọc các sản phẩm sau của Libra Signature Collection:
MS01: 5 tuýp gel rửa tay khô trị giá 30K/tuýp.
MS02: 5 tuýp sữa rửa mặt trị giá 80K/tuýp.
MS03: 5 tuýp bơ dưỡng thể trị giá 100K/tuýp.

Các bạn vui lòng đăng ký theo từng Mã số ở trên và điền đầy đủ thông tin cá nhân bằng tiếng Việt có dấu vào form bên dưới để trở thành người may mắn nhận quà nhé!

Hạn chót đăng ký là ngày 15/06/2012 và kết quả sẽ được chúng tớ công bố vào ngày 16/06/2012 đấy! Nhớ là đăng ký bằng tài khoản Ming ID nhé các bạn!


Click here