Primmy Trương đàn "Tôi đã quên thật rồi" giữa lời đồn đang chìm đau khổ sau khi chia tay Phan Thành

N.N, Theo Helino 12:25 11/02/2019

Primmy Trương chỉ đàn ca khúc "Tôi đã quên thật rồi" cho vui hay muốn khẳng định rằng mình ổn sau khi chia tay Phan Thành?

Phan Thành và Primmy Trương đã chính thức đường ai nấy đi sau hơn 1 năm mặn nồng khiến nhiều người tiếc nuối cho cặp đôi "trai tài, gái sắc". Sau chia tay, Phan Thành dường như khá vui vẻ bên cạnh bạn bè. Cư dân mạng còn bắt gặp anh chàng đang chăm chỉ thả thính 1 cô gái xinh đẹp.

Primmy Trương đàn Tôi đã quên thật rồi giữa lời đồn đang chìm đau khổ sau khi chia tay Phan Thành - Ảnh 1.

Phan Thành và Primmy Trương đã đường ai nấy đi

Tâm trạng Primmy Trương thì có vẻ nặng nề hơn. Trên trang cá nhân, cô nàng liên tục đăng tải những status buồn bã như: "Có 1 loại bi thương là tên anh đọng lại trong quá khứ của em" hay "Em biến nỗi đau thành sức mạnh".... Nhiều người cho rằng cô nàng vẫn chưa nguôi ngoai nỗi buồn và còn nhớ nhung tình cũ. 

Primmy Trương đàn Tôi đã quên thật rồi giữa lời đồn đang chìm đau khổ sau khi chia tay Phan Thành - Ảnh 2.

Primmy Trương đăng story đầy ẩn ý

Thế nhưng mới đây, trên Instagram Story, Primmy Trương đăng tải một đoạn clip cô đang chơi đàn kèm theo dòng caption: "Tôi đã quên thật rồi...". Đây là một ca khúc của Issac - cũng là bạn thân của Primmy Trương. Không rõ cô nàng này chỉ muốn đàn ca khúc của bạn cho vui hay muốn khẳng định rằng mình ổn sau khi chia tay Phan Thành đây?

Trước đó, Primmy thường đăng story tâm trạng

Buồn bã hậu chia tay là cảm giác không thể tránh khỏi. Vậy nên, rất nhiều người mong Primmy sớm vượt qua những cảm xúc này để tiếp tục vui vẻ, rạng rỡ như hình ảnh của cô nàng trước giờ. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 11 Lock giá rẻ tràn về Việt Nam, nhưng tại sao bạn không nên mua?

    Chỉ với 13 triệu đồng đã có thể sở hữu một chiếc iPhone 11 Lock, nhưng tại sao người dùng lại không nên ham rẻ?
  • Đọc thêm