Rõ ràng đã chia tay 3 năm, fan vẫn kéo vào Facebook Midu vote 1000 like để quay lại với Phan Thành

BOBO, Theo Helino 12:03 10/02/2019

Nhiều người mong Midu - Phan Thành "gương vỡ lại lành" song cũng có không ít ý kiến hi vọng Midu nên giữ vững lập trường và lắng nghe trái tim mình để khởi đầu 1 năm tròn đầy cả về tình lẫn tiền.

Đầu năm đầu tháng người ta hay nói chuyện vui. Nhưng vui thôi đừng vui quá như cái cách mà dân mạng, những người tự nhận là fan, đang kéo vào Facebook của Midu kêu gọi đủ 1000 like sẽ vote cho cặp Midu và Phan Thành quay về bên nhau sau 3 năm chia tay. 

Tính tổng cộng từ lúc mới yêu cho đến nay, couple hot girl - thiếu gia này cũng đã quen biết nhau ngót nghét gần 7 năm có lẻ. Dân tình cứ lấy con số 7 năm này ra để làm lý do cho sự tiếc nuối một mối tình đẹp và cứ thế nhiệt tình muốn họ quay về bên nhau mặc dù người trong cuộc chẳng thấy có động tĩnh gì.

Midu và Phan Thành thuở còn tình tứ yêu nhau.

Nếu có chăng thì cũng chỉ là một câu nói mập mờ không rõ ý của Phan Thành khi đón năm mới rằng: "Sau bao nhiu năm tháng ấy, thì ra anh vẫn như ngày đầu".

Trong lúc bạn gái mới chia tay của Phan Thành là Primmy Trương thường xuyên chia sẻ những story nhuốm màu buồn bã, dân tình liên tục gọi tên Midu. Bên dưới những tấm ảnh khoe cảnh du xuân xinh đẹp của Midu, nhiều người bày tỏ mong muốn Midu và Phan Thành "gương vỡ lại lành", trở thành một đôi.

Rõ ràng đã chia tay 3 năm, fan vẫn kéo vào Facebook Midu vote 1000 like để quay lại với Phan Thành - Ảnh 2.

Midu khoe ảnh xinh đẹp đầu năm.

Rõ ràng đã chia tay 3 năm, fan vẫn kéo vào Facebook Midu vote 1000 like để quay lại với Phan Thành - Ảnh 3.
Rõ ràng đã chia tay 3 năm, fan vẫn kéo vào Facebook Midu vote 1000 like để quay lại với Phan Thành - Ảnh 4.
Rõ ràng đã chia tay 3 năm, fan vẫn kéo vào Facebook Midu vote 1000 like để quay lại với Phan Thành - Ảnh 5.
Rõ ràng đã chia tay 3 năm, fan vẫn kéo vào Facebook Midu vote 1000 like để quay lại với Phan Thành - Ảnh 6.

Fan kéo vào Facebook Midu vote quay lại với Phan Thành.

Dĩ nhiên Midu không trả lời những comment này vì hơn ai hết cô nàng hiểu rõ tình cảm của mình. Là người sống kín đáo trong chuyện tình cảm, nếu có quyết định điều gì Midu cũng không thể chia sẻ một cách dễ dàng như thế.

Ngược thời gian trở về 3 năm trước, 2014, khi chính thức thừa nhận chia tay Phan Thành, Midu đã chia sẻ rằng đó không phải là một quyết định dễ dàng với mình. Khi được hỏi có trách Phan Thành không chung thuỷ để đến mức phải huỷ hôn rồi chia tay hay không, Midu chỉ đáp nhẹ nhàng: "Là phụ nữ, tôi nghĩ nên biết trân trọng bản thân, thay vì ngồi phán xét sự chung thủy của đàn ông".

Tin rằng một người biết trân trọng bản thân như Midu sẽ luôn biết điều gì là tốt nhất cho mình, quay lại hay không quay lại với người cũ - chuyện đó không chỉ nhờ 1000 like hay những lời hô hào của dân tình mà có thể trở thành sự thật.

Rõ ràng đã chia tay 3 năm, fan vẫn kéo vào Facebook Midu vote 1000 like để quay lại với Phan Thành - Ảnh 7.

Bên cạnh những người tác hợp nhiệt tình cho cặp Midu - Phan Thành sau ngần ấy năm đổ vỡ, thì cũng có nhiều ý kiến mang quan điểm khác biệt, trung lập.

"Tôi ngược lại với đám đông, tôi rất mong thuyền LuDu (ghép tên với người được cho là bạn trai của Midu sau Phan Thành) sẽ cập bến, chẳng biết có ai giống tôi không? Nhưng dù Du chọn ai tôi cũng ủng hộ, chỉ mong người đó có thể yêu thương và trân trọng Du hết lòng, sẽ không bao giờ khiến Du đau dù chỉ 1 lần cũng không", Mật Ong bình luận.

Anh Lê tin tưởng: "Mình tin Du và người ấy đã có câu trả lời, tất cả rồi sẽ viên mãn và bất cứ ai không phải hối hận nữa, thanh xuân là để sống thật hạnh phúc".

Duyên Phương: "Chả hiểu chuyện đâu đâu không mà nhiều người qua Facebook Du nói tào lao gì không biết. Sống vì bản thân mình chứ không vì ai. Cuộc sống là của mình, dù Du quyết định thế nào fan của Du vẫn sẽ ủng hộ Du".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm