Hoa Hồng Trên Ngực Trái (2019)

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 38: Bị Bảo tuần lộc đánh "vỡ alo", Thái quyết cù nhây húp trọn tờ vé số tiền tỉ!

NT, Theo Helino 23:19 11/12/2019

Dù có bị Bảo đánh cho một trận tối tăm mặt mày nhưng Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) vẫn quyết "ẵm trọn" số tiền trúng số của vợ một mình. Biết được chuyện này, Khuê sẽ xử lý ra sao?

Diễn biến thú vị nhất trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái hiện tại có lẽ chính là vụ án li kỳ về số phận của tờ vé số độc đắc. Trong tập 37, khán giả đã được giải đáp thắc mắc, thì ra Thái (Ngọc Quỳnh) đã âm thầm đổi tờ vé số trúng thưởng ngay trước giờ hết hạn. Vấn đề là anh chẳng hề thông báo một câu với Khuê (Hồng Diễm) - chủ nhân thực sự của tấm vé số này.

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 38: Bị Bảo tuần lộc đánh vỡ alo, Thái quyết cù nhây húp trọn tờ vé số tiền tỉ! - Ảnh 1.
Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 38: Bị Bảo tuần lộc đánh vỡ alo, Thái quyết cù nhây húp trọn tờ vé số tiền tỉ! - Ảnh 2.

Trong một lần tình cờ, Bảo (Hồng Đăng) đã phát hiện ra sự thật này và anh đã đánh Thái một trận bầm dập mặt mũi. Vì chuyện này, Khuê đã giận Bảo vì cảm thấy anh đã đi quá trớn khi đánh chồng cũ của mình mà không lý do. Nhưng rất nhanh thôi, trong tập 38, Khuê sẽ biết được sự thật đằng sau câu chuyện này.

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 38: Bị Bảo tuần lộc đánh vỡ alo, Thái quyết cù nhây húp trọn tờ vé số tiền tỉ! - Ảnh 3.

Dù bị Bảo đánh và cảnh cáo là thế nhưng Thái vẫn hèn hạ định "nuốt trọn" số tiền trúng số này mà không báo với Khuê. Anh gọi điện đến công ty vé số yêu cầu bảo mật danh tính của mình để chuyện này không có thêm người biết. Rất may, lúc này Khuê đã có mặt để nghe hết những gì anh chồng cũ nói.

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 38: Bị Bảo tuần lộc đánh vỡ alo, Thái quyết cù nhây húp trọn tờ vé số tiền tỉ! - Ảnh 4.
Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 38: Bị Bảo tuần lộc đánh vỡ alo, Thái quyết cù nhây húp trọn tờ vé số tiền tỉ! - Ảnh 5.
Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 38: Bị Bảo tuần lộc đánh vỡ alo, Thái quyết cù nhây húp trọn tờ vé số tiền tỉ! - Ảnh 6.

Ở một diễn biến khác, cặp đôi "máy bay - phi công" đã chính thức có tin vui. Nhưng vì một chút giận dỗi khi bắt gặp Khang (Trọng Nhân) nói cười với một người phụ nữ khác, San (Diệu Hương) lại giận dỗi không chịu thừa nhận mối quan hệ với anh.

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 38: Bị Bảo tuần lộc đánh vỡ alo, Thái quyết cù nhây húp trọn tờ vé số tiền tỉ! - Ảnh 7.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái hiện đang phát sóng trên VTV3 lúc 21h30 thứ tư và thứ năm hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mạc Anh Thư - Huy Khánh: hành trình 8 năm cô gái bình thường biến trai hư lăng nhăng thành người đàn ông của gia đình

    7 năm gắn bó với Huy Khánh, Mạc Anh Thư đã biến gã Don Juan của showbiz Việt thành người đàn ông của gia đình.
  • Đọc thêm